11:28 28/07/2013

VnEconomy tròn 15 tuổi

VnEconomy

Một trong những giá trị nội dung cốt lõi của VnEconomy ngày nay chính là sự tương tác rất lớn từ độc giả

Trong 15 năm xây dựng và phát triển, VnEconomy luôn được nhìn nhận là tờ
 báo điện tử kinh tế hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam.
Trong 15 năm xây dựng và phát triển, VnEconomy luôn được nhìn nhận là tờ báo điện tử kinh tế hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam.
Ngày 28/7/1998, VnEconomy - tờ báo điện tử chuyên biệt về kinh tế đầu tiên của Việt Nam - chính thức ra mắt bạn đọc.

Là ấn phẩm trực tuyến thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Việt Nam, mục tiêu hoạt động của VnEconomy là cung cấp thông tin cập nhật về các vấn đề, sự kiện kinh tế trong và ngoài nước, trên cơ sở trung thực, khách quan và đa chiều.

Với hàng trăm nghìn người đọc truy cập thường xuyên mỗi ngày, đây còn là diễn đàn thảo luận sôi nổi dành cho giới doanh nhân, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến kinh tế. 80% độc giả của VnEconomy đến từ trong nước và 20% là độc giả từ nước ngoài.

Trong 15 năm xây dựng và phát triển, VnEconomy luôn được nhìn nhận là tờ báo điện tử kinh tế hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam.

Trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn của kinh tế Việt Nam hiện tại, VnEconomy càng ý thức rõ hơn về nhiệm vụ của mình, là mang lại những thông tin quan trọng, cần thiết đối với khối độc giả chủ đạo là cộng đồng doanh nhân - doanh nghiệp; phân tích, đánh giá một cách khách quan các chính sách điều hành kinh tế, và ngược lại, phản ánh tiếng nói của doanh nghiệp tới các nhà hoạch định chính sách, chia sẻ những kinh nghiệm thành công và thất bại, nhịp đập thị trường trong nước và thế giới…

Một trong những giá trị nội dung cốt lõi của VnEconomy ngày nay chính là sự tương tác rất lớn từ độc giả.

Hiện mỗi ngày, VnEconomy nhận được hàng nghìn ý kiến bạn đọc, trong đó có rất nhiều bạn đọc tâm huyết. Có những ý kiến gửi về có độ dài tới hàng nghìn chữ, phân tích rất sâu, rõ ràng và logic về một vấn đề cụ thể mà bài báo đề cập…

Sự tin cậy của độc giả chính là nguồn động lực và cũng là sức ép lớn nhất để chúng tôi luôn tự nhìn lại mình và bước tiếp.

Nhân ngày sinh nhật ở tuổi 15, xin trân trọng cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng VnEconomy trong 15 năm qua, và chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên bước đường sắp tới.