10:48 30/05/2018

Amerigo Education và Đại học Chicago triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu

Phương Thảo

Tổ chức giáo dục Amerigo Education và Đại học Chicago thông báo triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo. Bắt đầu từ hè 2019, chương trình sẽ mang đến cho học sinh trung học quốc tế của Amerigo cơ hội tham gia khóa dự bị đại học kéo dài 2 tuần. 

Trong chương trình này, các em học sinh sẽ tham gia vào những khóa học chuyên sâu cấp Đại học, trải nghiệm cuộc sống tại những trường đại học danh tiếng nhất, và tìm hiểu cách nộp đơn ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu.
Amerigo Education và Đại học Chicago triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu - Ảnh 1.

Đối tác của Amerigo, Đại học Chicago, là trường đại học danh tiếng tại Mỹ, liên tục có mặt trong top 5 những trường đại học tốt nhất toàn quốc

"Chúng tôi thực sự vui mừng khi hợp tác với Đại học Chicago để triển khai chương trình đặc biệt này" – ông Rob Schnieders, Giám đốc Giáo dục của Amerigo cho biết. "Chương trình sẽ giúp những học sinh xuất sắc của Amerigo trải nghiệm cảm giác trở thành sinh viên tại trường đại học danh tiếng, tham dự những khóa học chuyên ngành và quan trọng là các em tìm hiểu kinh nghiệm để trở nên nổi bật hơn khi ứng tuyển vào đại học."
Amerigo Education và Đại học Chicago triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu - Ảnh 2.

Học sinh Amerigo được trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu tại Mỹ và được hỗ trợ toàn diện về sinh hoạt, học tập cũng như hoạt động ngoại khóa

Những học sinh được nhận vào chương trình Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo sẽ trải qua 2 tuần sống và học tập tại Đại học Chicago với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Các em sẽ tham gia những khóa học bổ ích, khám phá chuyên ngành yêu thích và hiểu thêm về chương trình họp tập đầy thử thách tại những trường đại học hàng đầu. Các em cũng sẽ gặp cố vấn tuyển sinh đến từ đại học Chicago và các trường đại học danh tiếng khác để được giải đáp thắc mắc về quy trình ứng tuyển.
Amerigo Education và Đại học Chicago triển khai Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu - Ảnh 3.

Amerigo có những chuyên gia về giáo dục giúp các em học sinh định hướng và ứng tuyển thành công vào các trường đại học uy tín ở Mỹ

"Chúng tôi rất muốn giúp học sinh tận dụng tối đa trải nghiệm học tập kể cả khi đang ngồi tại trường trung học. Với kinh nghiệm của những chuyên gia tuyển sinh từ trường đại học, các em học sinh, đặc biệt là những ai chưa quen với hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ, sẽ hiểu rõ hơn về quá trình tìm kiếm trường đại học cho mình" – bà Carol Lin-Murphy, Giám đốc Tuyển sinh cho Khoá học hè và Chương trình đặc biệt tại Đại học Chicago chia sẻ. Tổ chức giáo dục Amerigo Education mang tới cho học sinh quốc tế những trải nghiệm hàng đầu khi sống và học tập tại trường trung học phổ thông ở Mỹ thông qua các chương trình học tiếng Anh và hỗ trợ giáo dục nâng cao, cung cấp kinh nghiệm để các em gặt hái thành công ở trường cấp 3, ở đại học và hơn thế nữa. Chương trình Sinh viên Ưu tú Toàn cầu Amerigo luôn chào đón tất cả học sinh Amerigo xuất sắc đã học hết lớp 11 tại Mỹ.