15:50 28/07/2017

Bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City

Thu Ngân

Với thiết kế lấy cảm hứng từ các căn hộ của khu phố nhà giàu Manhattan, New York (Mỹ), dự án Sunshine City đang thiết lập một chuẩn mực mới

Sunshine City với phong cách nội thất đương đại cao cấp như khách sạn 5 sao.
Sunshine City với phong cách nội thất đương đại cao cấp như khách sạn 5 sao.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ các căn hộ của khu phố nhà giàu Manhattan, New York (Mỹ), dự án Sunshine City đang thiết lập một chuẩn mực mới. Điều này được bắt đầu từ chính trong nội thất của mỗi căn hộ tại đây.


Thực tế, những căn chung cư của Sunshine City đang là biểu tượng mới của giới mộ điệu. Bởi nếu ở đâu đó, sang trọng và hiện đại chỉ là một kiểu hô khẩu hiệu, thì các khái niệm này ở Sunshine City đã được mang ý nghĩa chân thực trong mỗi thiết kế.


Bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City 1

Căn hộ thượng lưu,nội thất đắt giá


Các căn hộ trong dự án Sunshine City tạo dấu ấn bởi các đường kẻ tạo hình khối sắc nét. Nội thất trong ngôi nhà có thiết kế mảng khối và đề cao công năng dây chuyền, một kiểu đặc trưng của những thiết kế Modernism thịnh hành ở New York. 


Các khung cửa sổ rộng và nối dài từ sàn tới trần nhà đặc trưng của các căn penthouse ở Manhattan với mục đích mang lại tầm nhìn bao quát cũng là một điểm nhấn trong những căn phòng của Sunshine City.


Bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City 2


Tuy nhiên, nếu nói tối giản là tinh thần quán triệt duy nhất trong thiết kế mỗi căn chung cư của Sunshine City, đó sẽ là chưa đầy đủ. Bởi cách các nhà thiết kế nội thất sử dụng và điều hướng ánh sáng cho căn hộ được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền. 


Bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City 3

Thiết bị cao cấp tiêu chuẩn 5 Sao.


Trong khi đó, các chi tiết rèm cửa, thảm và bedding cùng hệ thống thiết bị phòng ngủ tương đương với tiêu chuẩn của những phòng cao cấp của các khách sạn 5 sao. Sàn nhà và tường phòng tắm được ốp đá hoa cương.


Bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City 4


Theo công bố của phía chủ dự án, Sunshine City là một khu dự án 5 ha, nhưng được đầu tư tới 5.000 tỷ đồng với hệ thống những tiện ích cao cấp như: Sky bar, bể bơi vô cực, sân đậu phi cơ… Được coi là biểu tượng phát triển bất động sản của Sunshine Group, dự án này tọa lạc ở vị trí đắc địa với những hình ảnh xung quanh như sông Hồng, cầu Nhật Tân, tháp tài chính 68 tầng, sân golf đẳng cấp quốc tế… tạo nên tầm nhìn panorama đẹp.

Hiện chủ đầu tư vừa công bố chính sách khủng cho siêu phẩm Sunshine City: cam kết thuê lại 24% trong 3 năm.

* Thông tin chi tiết:


Website: http://city.sunshinegroup.vn/
Hotline: 1800 6559.