15:31 24/09/2019

Chất liệu da nhuộm "phủ sóng" Milan Fashion Week

Minh Nguyệt

Đủ các màu sắc của chất liệu da mềm đã xuất hiện trở lại trong mùa xuân 2020 ở Milan, chứng minh rằng bạn có thể mặc đồ da nhuộm quanh năm.


Có vẻ như, các nhà thiết kế lẫn các fashionista có chiều hướng lựa chọn cho mùa thời trang tới những tông màu và họa tiết thời thượng, trẻ trung. Trong các bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè 2020 vừa được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York, gam màu xuất hiện nhiều nhất chính là màu cam.Từ những bộ đầm dạ hội của Brandon Maxwell và Oscar de la Renta, cho tới những thiết kế của Sally LaPointe và Bibhu Mohapatra, màu cam - sắc màu của năng lượng - hiện diện trong rất nhiều thiết kế dự báo cho xu hướng thời trang của năm 2020.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 1.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 2.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 3.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 4.

Ảnh: Fashionista

Cuối tuần qua, một lần nữa trang phục street style tại Milan Fashio Week lại cho thấy những gam màu tươi sáng, bắt mắt. Ở những ngày đầu tiên, trên đường phố xung quanh khu vực diễn ra tuần lễ thời trang tràn ngập những trang phục có họa tiết hoang dã . Nhưng càng về những ngày cuối, các fashionista càng ủng hộ vẻ ngoài xa hoa trong những màu sắc sống động, như một chiếc váy midi màu xanh lá cây tươi sáng hoặc một chiếc maxi màu đỏ tía.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 5.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 6.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 7.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 8.

Ảnh: Fashionista

Đặc biệt, các nhiếp ảnh gia cũng phát hiện ra rất nhiều bộ trang phục bằng da mềm từ đầu đến chân, hay là một cô nàng sành điệu xuất hiện với chiếc quần da cạp cao màu xanh hải quân, kết hợp khéo léo với một chiếc áo denim.Lần đầu tiên người ta nhận thấy xu hướng thời trang da nhuộm đã quay trở lại và được chấp nhận chính là qua những bức ảnh street style hay trên sàn catwalk mùa thu 2019 ở New York. Nhưng khi đó, chất liệu da nhuộm chủ yếu được áp dụng vào một loạt các loại áo khoác và quần ống rộng. 
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 9.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 10.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 11.
Chất liệu da nhuộm phủ sóng Milan Fashion Week - Ảnh 12.
Bây giờ, tại Milan Fashion Week này, có thể coi như một dải cầu vồng đủ các tông màu từ sẫm trầm đến chói lọi của vật liệu da mềm đã xuất hiện trở lại trong mùa xuân 2020. Hãy xem những bức hình này để thấy, hóa ra chất liệu da có thể dùng cho nhiều kiểu dáng trang phục đến thế.