17:25 18/03/2010

Chứng khoán Click&Phone thông sàn với HNX

Vân Anh

Công ty Chứng khoán Click&Phone đã được chấp thuận tham gia giao dịch trực tuyến với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX)

Nhà đầu tư tại sàn Click&Phone.
Nhà đầu tư tại sàn Click&Phone.
Công ty Chứng khoán Nhấp&Gọi (Click&Phone) cho biết đã được chấp thuận tham gia giao dịch trực tuyến với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Với phương thức giao dịch này, nhà đầu tư giao dịch tại Click&Phone có điều kiện để đặt lệnh vào sàn HNX nhanh hơn, khả năng khớp lệnh cũng cao hơn so với trước đây.

Trước đó, từ 12/1/2009, Click&Phone cũng là thành viên nằm trong nhóm 39 công ty chứng khoán đầu tiên giao dịch không sàn với Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE).

Hiện Click&Phone đang thực hiện các dịch vụ chứng khoán trực tuyến trọn gói từ đặt lệnh mua bán/ hủy sửa trực tuyến, chuyển tiền trực tuyến, vay ứng trước trực tuyến đến truy vấn thông tin tài khoản. Dịch vụ này sử dụng công nghệ thẻ bảo mật RSA (Token card), 60 giây thay đổi mật khẩu một lần để bảo đảm an toàn thông tin giao dịch của nhà đầu tư.

Dự kiến trong tháng 4/2010, Click&Phone sẽ ra mắt sản phẩm iClick Pro. Đây là sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động iPhone, cho phép nhà đầu tư trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường, cũng như giao dịch trên điện thoại.