16:12 28/03/2019

Conslab Thạch Anh chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

PV

Sau gần 3 tháng kể từ khi những thông tin đầu tiên được công bố, Conslab Thạch Anh sẽ chính thức ra mắt thị trường trong nước tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội.


Theo chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp, tính đến tháng 3/2019 Khang Minh đã hoàn tất đầu tư giai đoạn 1, nhà máy đã bước vào quá trình sản xuất thương mại và sẵn sàng đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vietbuild Hà Nội 2019 là thời điểm thích hợp để Khang Minh chính thức ra mắt Conslab Thạch Anh – dòng sản phẩm đã được nghiên cứu trong nhiều năm và được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường đá ốp lát cao cấp tại Việt Nam.
Conslab Thạch Anh chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.
Tại triển lãm, Khang Minh mang đến không gian trình diễn Conslab Thạch Anh được đầu tư công phu, giúp khách hàng trong nước có cái nhìn trực quan về sản phẩm từ vật liệu sản xuất đến thành phẩm cuối cùng. Là sản phẩm chất lượng với khả năng chống thấm, chống bám bẩn, chống trầy xước, chịu nhiệt cao…, Conslab Thạch Anh có thể ứng dụng rộng rãi trong ốp và lát công trình dân dụng, công trình thương mại cũng như kết hợp với các vật liệu khác để tạo thành sản phẩm nội thất cao cấp. Một số không gian cụ thể có thể ứng dụng sản phẩm như: Phòng khách, phòng tắm, bàn bếp hay quán café, đại sảnh, thang máy, cầu thang… Đây cũng đang là xu thế trang trí nội thất được yêu thích tại các quốc gia thuộc khối EU, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc…
Conslab Thạch Anh chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Conslab Thạch Anh có thể ứng dụng với đa dạng không gian kiến trúc.

Đặc biệt tại Vietbuild Hà Nội 2019 (diễn ra từ ngày 27 – 31/3/2019), Khang Minh sẽ lần đầu giới thiệu Conslab Thạch Anh Đá quý – dòng sản phẩm cao cấp được kết tinh từ đá quý tự nhiên. Trên góc nhìn khoa học, đá quý mang trường năng lượng dương mạnh mẽ, có những tác động tích cực nhất định tới tinh thần, sức khỏe con người. Khang Minh đưa đá quý vào tấm Conslab Thạch Anh với mong muốn đem đến những lựa chọn mới, đa dạng hơn cho khách hàng. Việc ứng dụng những loại đá quý được ưa chuộng nhất hiện nay như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Đen, Aventurine, Mã Não… Hiện tại, Conslab Thạch Anh Đá quý là dòng sản phẩm đá ốp lát đầu tiên sử dụng đá quý tự nhiên làm nguyên liệu chính, được Khang Minh sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.