12:20 24/03/2021

Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021

Minh Nguyệt

Tua rua

Không có gì ngạc nhiên khi phụ kiện trở thành các chi tiết mà các nhà thiết kế tập trung sự sáng tạo cho mùa thu. Tua rua là một xu hướng chính của mùa giải, nó bay phấp phới từ hoa tai và vòng cổ cho đến các đường may. Các nhà thiết kế trang sức đưa ra nhiều biến thể về chủ đề; có những hạt pha lê và ngọc trai rơi xuống, hay là một chuỗi liên hoàn những chiếc nhẫn phủ kín các ngón tay... Không quan trọng sự khác biệt, miễn là khi các người mẫu trình diễn có một cú xoay nhịp nhàng thì những phụ kiện này sẽ làm sinh động thêm bất kỳ bộ trang phục nào.
Một sự quyến rũ khác được tìm thấy trong những viên đá tinh thể dạng diamante, hứa hẹn tạo nên một cu hướng lớn, cho cả khuyên tai lẫn thắt lưng. Bên cạnh đó, những bông hoa làm bằng lông vũ và kim loại cho thấy dấu hiệu của sự lạc quan vừa chớm nở giữa thời kỳ giãn cách xã hội; trong khi các mảnh logo kim loại của các thương hiệu xa xỉ có vẻ như vẫn được lòng giới trẻ. Xu hướng phụ kiện của mùa Thu – Đông sắp tới có vẻ như rất khuyến khích người hâm mộ DIY những khi rảnh rỗi vì dịch bệnh, vì nhiều món đồ bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra một cách thủ công từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà.Thêm một số sợi ngắn sợi dài ở khuyên tai rồi để chúng rủ xuống tới cổ có vẻ như là một lựa chọn phụ kiện giúp nâng tầm phong cách của bạn. Hoa tai kiểu này giúp tạo nét duyên dáng yêu kiều cho phần vai và cổ, đồng thời thu hút điểm nhấn vào lối trang điểm của khuôn mặt.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 1.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 2.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 3.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 4.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 5.
Lễ hội hoaSự lạc quan vừa chớm nở được các nhà thiết kế thời trang thể hiện dưới hình thức những bông hoa tươi thắm. Từ hoa lông vũ để cài áo, hoa kim loại trên vòng cổ và khuyên tai cho đến nguyên cả cành hoa bằng đá màu trông có vẻ khá nặng nề trên đôi tai các người mẫu.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 6.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 7.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 8.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 9.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 10.
Logo thương hiệuThời trang có vẻ như vẫn là trò chơi của các thương hiệu. Những  mảnh logo bằng đủ các loại chất liệu xuất hiện la liệt trên vòng tay, khuyên tai, đính trên mũ hay kính...
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 11.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 12.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 13.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 14.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 15.
Hạt pha lê cỡ lớnBình an trong nội tâm; nhưng rực lửa bên ngoài. Đó là ấn tượng mà những phụ kiện này mang lại cho người xem trên các sàn diễn thời trang vừa qua. Từ những viên pha lê trắng rực sáng cho đến pha lê màu trong suốt, những hạt diamante này được thả rơi tự do theo mỗi nhịp chân đi.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 16.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 17.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 18.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 19.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 20.

Giờ eo

Nhấn mạnh vòng eoThắt lưng đã trở lại. Đi kèm với những bộ đồ rộng rãi thoải mái của thời kỳ giãn cách xã hội, chỉ cần một chiếc thắt lưng là đủ để nâng tầm cả set đồ. Muốn cá tính, ấn tượng thì chọn thắt lưng bản to dạng corset, muốn thanh lịch nữ tính thì chọn thắt lưng da mảnh, còn muốn mang một vể bohemian quyến rũ thì chọn thắt lưng sợi kim loại nhiều lớp. Khá độc đáo đấy!
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 21.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 22.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 23.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 24.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 25.
Phủ kín các ngón tayKhông phải chỉ một chiếc nhẫn. Không phải chỉ một ngón tay. Sàn diễn năm nay là sự lên ngôi của xu hướng bộ nhẫn phủ kín các ngón tay. Có thể kiểu dáng khá thanh lịch với chất liệu ngọc trai, nhưng cũng có thể là bộ nhẫn hầm hố với kim loại và đá màu. Dù thế nào, những chiếc nhẫn này cũng khiến cho thời kỳ dịch bệnh bớt đi sự buồn tẻ và nhiều thêm những nụ cười.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 26.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 27.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 28.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 29.
Điểm qua xu hướng phụ kiện mùa Thu - Đông 2021 - Ảnh 30.

(Nguồn ảnh: Vogue)