10:48 07/02/2018

Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày!

Lan Hương

Tự tin là thương hiệu tiên phong và đi đầu trong việc cung cấp khẩu phần ăn nấu sẵn, cân bằng dinh dưỡng, giúp khách hàng nuôi dưỡng vẻ đẹp từ trong ra ngoài, Saigon Kitchen Club mang đến các giải pháp để giảm cân, giữ dáng bằng khẩu phần ăn cân bằng, có kiểm soát của bác sĩ dinh dưỡng.

Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 1.
Mỹ phẩm vốn được biết đến như biện pháp làm đẹp tức thời. Các kĩ thuật, máy móc chăm sóc da và thực phẩm chức năng phát triển về sau là để đem lại vẻ ngoài rạng rỡ hơn và lâu bền hơn. Nhưng làm đẹp bằng chế độ ăn hàng ngày mới thực sự là phương pháp bền vững nhất.Hãy dừng ăn kiêng và tạo thành lối sống
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 2.
"Chế độ ăn kiêng: Tôi ghét nó!"Chắc chắn là có không ít người đã phải thốt lên như thế mỗi khi phải nỗ lực "chiến đấu" với cuộc chiến vì dáng vóc cơ thể. Thậm chí, nhiều người còn truyền tai nhau những phương pháp làm sao để không còn cảm thấy ngon miệng với tất cả những thứ mình ăn. Ăn mà không cảm thấy ngon ư? Tại sao lại phải căng thẳng như vậy? Làm sao mà ăn uống lại có thể trở thành kẻ thù của nhân loại như thế? Cuộc đời như vậy còn gì là vui nữa?!Điều đó cần phải được thay đổi! Hãy dừng các kế hoạch ăn kiêng của bạn lại. Thay vào đó, hãy tạo cho mình một lối sống tích cực, bạn sẽ thấy dáng vóc cơ thể của mình thay đổi từng ngày và trở nên bền vững hơn.Bởi một chế độ ăn kiêng có thể sẽ giúp bạn bớt đi một vài cân nặng trong chốc lát cho đến khi bạn quyết định: "Nhiệm vụ hoàn thành! Hãy ăn uống tốt hơn!". Và một vài tuần sau đó, "cuộc chiến" của bạn sẽ kết thúc… ở đúng nơi mà bạn bắt đầu hoặc tệ hơn.
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 3.

img_5369

Trong khi đó, một lối sống cân bằng với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cho bạn có được vóc dáng cơ thể cân đối suốt cả cuộc đời bạn. Thực phẩm vốn là một phần của cuộc sống, không phải là một thứ để điều khiển, không phải để trả thù và cũng không phải là một việc vặt.Thực phẩm là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc sống. Vì vậy, hãy nghiêm túc dành thời gian để tận hưởng nó. Hãy chậm rãi! Khi bạn ăn, đó là một kinh nghiệm, chứ không phải là một công việc, bạn nên có nhiều thời gian để thưởng thức nó.Lấy một miếng nhỏ. Nhai. Nói chuyện. Uống nước. Rồi cắn một miếng khác. Nhai. Nói về thực phẩm và trải nghiệm chúng thực sự trong lúc ăn. Khi bạn ăn chậm hơn, bạn sẽ thấy mình ăn ít hơn rất nhiều. Và kết quả là bạn sẽ thấy mình ngày một gọn gàng và khoẻ mạnh hơn.Hãy để… "Healthy is good, healthy is cool, healthy is fashionable now!"
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 4.
Tôn trọng cơ thể có nghĩa là cưỡng cầu sẽ không hạnh phúc. Các hình thức gò ép và ngược đãi cơ thể quá mức về lâu dài có thể gây stress và phản tác dụng. Cứ ăn lành mạnh, sống lành mạnh, cơ thể sẽ tự hiểu và trả về trạng thái cân bằng nhất. Đó chính là châm ngôn phát triển của Saigon Kitchen Club - một địa chỉ phục vụ ẩm thực dành cho những ai quan tâm đến việc làm đẹp cơ thể.
Đối với Saigon Kitchen Club, một chế độ ăn giảm cân không thực sự cần phải hà khắc và gây tổn thương đến cơ thể. Chính vì thế nên Saigon Kitchen Club chỉ tập trung theo đuổi chế độ ăn khoẻ mạnh bền vững và cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu nhưng được tính toán, lựa chọn kỹ lưỡng để bạn giảm được mỡ thừa và cân nặng.
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 5.
4 tiêu chí quan trọng hàng đầu của Saigon Kitchen Club khi đưa ra chế độ ăn lành mạnh cho bạn đó là: "ăn từ tốn", "ăn vừa phải", "lựa chọn thực phẩm đúng đắn" và "tôn trọng cơ thể". Khẩu phần mà Saigon Kitchen Club đưa ra là sự phối trộn giữa rau, trái cây giúp đốt cháy mỡ kết hợp một lượng vừa phải tinh bột, đạm và các chất béo tốt.Thực đơn của Saigon Kitchen Club được xây dựng dựa trên sự cân bằng 3 nhóm thực phẩm chính: đạm – béo - tinh bột với tỷ lệ: 40-45% tinh bột tốt, tinh bột tiêu hoá chậm, nhiều xơ, giải phóng từ từ giúp cung cấp đầy đủ năng lượng để cơ thể hoạt động nhưng không gây tích mỡ; 30% - 35% đạm (ưu tiên đạm thịt trắng và đạm động vật) và 25% chất béo tốt (như dầu olive). Khẩu phần ăn của Saigon Kitchen Club phân bố đầy đủ calo cho cả 3 mục đích: ăn giảm cân, ăn lành mạnh và ăn tăng cơ.
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 6.
Không chỉ sạch, an toàn và cân bằng dinh dưỡng, đã là ẩm thực thì tiêu chí đầu tiên vẫn là ngon. Có ăn ngon mới có thể theo đuổi được lâu dài và trở thành lối sống. Do đó, bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Saigon Kitchen Club còn chú trọng đến bếp trưởng lành nghề, đến đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giao hàng tận tuỵ... để có thể cung cấp một lộ trình ăn giảm cân ngon lành cho những quý khách sành ăn nhất.Với cách nấu khoa học, không sử dụng nhiều dầu mỡ và các món rán cao lửa, nguyên liệu là 100% dầu olive nguyên chất, đường nâu, gạo lứt và hoàn toàn không bột ngọt cung cấp cho bạn bữa ăn thanh đạm và tinh tế. Cách phối hợp thực đơn của Saigon Kitchen Club luôn gồm 1 món chính kèm soup/ salad và một bữa phụ làm tráng miệng giúp bạn ngon miệng và hoàn toàn không bị ngán mặc dù đang ăn "giảm cân".
Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để… ĐẸP hơn từng ngày! - Ảnh 7.
Saigon Kitchen Club sẽ giúp bạn điều chỉnh "khẩu vị" và điều chỉnh "khẩu phần" với mong muốn bạn có một thói quen ăn uống lành mạnh hơn và tốt cho sức khoẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Website: www.saigonkitchenclub.com