16:39 07/01/2016

Hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm mới của Panasonic

PV

Buổi lễ ra mắt chính thức được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, với phần giới thiệu được sử dụng công nghệ trình chiếu tương tác 3D tối tân để minh họa những đặc điểm và lợi ích của hệ thống.

Hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm mới của Panasonic - Ảnh 1

FSV-EX là hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF mới, đánh dấu một cuộc cách mạng đột phá trong việc tiết kiệm năng lượng. Hệ thống FSV-EX có chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio – EER) cao nhất cho toàn bộ dải công suất dàn nóng. Hệ thống ưu việt hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được thiết kế để hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C. Khác với các hệ thống VRF thông thường vốn tiêu tốn năng lượng khi hồi dầu từ các dàn lạnh, hệ thống FSV-EX sở hữu thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do đó giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.

Hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm mới của Panasonic - Ảnh 2

Với những cải tiến nổi bật trên của dòng sản phẩm mới VRF FSV-EX, khi chia sẻ tầm nhìn hướng đến việc phát triển những dòng sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời đem lại những giải pháp điều hòa không khí đáng tin cậy, thoải mái và tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới, ông Hiroshi Komatsubara, Giám đốc kinh doanh Công ty Điều hòa không khí Panasonic Nhật Bản, cho biết: “Tôi mong muốn đặt ra một sứ mệnh rõ ràng cho công ty và mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa không khí đem lại lợi ích thiết thực cho toàn xã hội”.

Minh Huệ