11:38 12/06/2016

Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải “Kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam”

Thu Ngân

Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đã được trao giải “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”

Một góc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.
Một góc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.
Tối 10/6, tại Tp.HCM, Ban tổ chức giải thưởng bất động sản châu Á đã tổ chức lễ trao giải cho các doanh nghiệp và dự án bất động sản Việt Nam năm 2016. Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đã được trao giải “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”.

Giải thưởng này - do Property Report tổ chức, vinh danh các doanh nghiệp và dự án bất động sản có đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường và có những thiết kế xuất sắc về ý tưởng cũng như ứng dụng với 17 hạng mục chính được trao giải.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC, chia sẻ: “Giải thưởng về thiết kế là một trong những sự ghi nhận về sự sáng tạo không ngừng của FLC Group trong quá trình ‘khai phá những vùng đất mới’, là sự khẳng định uy tín của FLC trên thị trường bất động sản quốc tế”.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được khảo sát và đề cử tranh giải ở 2 hạng mục là “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất” và “Thiết kế cảnh quan khách sạn đẹp nhất”. Với thiết kế thông minh, khách sạn 5 saoFLC Luxury Hotel Quy Nhơn đã được vinh danh cao nhất ở hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách độc đáo nhất”.

Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải “Kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam” 1
Ông Nguyễn Trần Nam – nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chúc mừng Tập đoàn FLC.

Khách sạn cũng sẽ tham gia giải thưởng bất động sản Đông Nam Á ở hạng mục này trong thời gian tới.

Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn cùng với những hạng mục bao gồm: khu biệt thự biển, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf link 18 lỗ đẹp top 3 châu Á, công viên động vật hoang dã…

Quần thể do Tập đoàn FLC đầu tư và được khởi công tháng 5/2015 và hiện đang hoàn thiện để khánh thành đi vào hoạt động từ đầu tháng 7 tới.

Nằm ở bãi biển Nhơn Lý (Tp. Quy Nhơn), khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn có chiều dài tới gần 1 km, 100% phòng có view hướng biển. Toàn bộ nội thất của khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hà Lan sang trọng.

Đáng chú ý trong thiết kế của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn chính là "green concept" với ý tưởng phủ xanh toàn bộ mái công trình. Đây được đánh giá là điểm nhấn trong thiết kế, nhằm mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường.

Được biết ngày 12/6 tới, FLC Group cũng sẽ ra mắt tòa căn hộ khách sạn FLC SeaTower Quy Nhơn tại trung tâm thành phố Quy Nhơn - là dự án lớn thứ hai mà FLC đầu tư xây dựng tại Bình Định.