11:31 26/06/2018

Kỷ niệm Ngày sô-cô-la thế giới theo một cách đặc biệt

Phương Thảo

Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ giới thiệu những hương vị đặc biệt từ sô-cô-la tại các khách sạn trên toàn cầu để đánh dấu một dịp ngọt ngào, đem đến những trải nghiệm thú vị tới khách hàng ở mọi lứa tuổi với Giờ sô-cô-la sống động và vô cùng thú vị..

Kỷ niệm Ngày sô-cô-la thế giới theo một cách đặc biệt - Ảnh 1.
Giờ sô-cô-la là một trong những điểm nhấn thương hiệu của Mövenpick, được tổ chức hàng ngày tại sảnh của các khách sạn trên khắp thế giới, với đầu bếp trực tiếp thao tác chế biến sô-cô-la từ việc nặn sô-cô-la hình nấm đến trang trí bánh cupcakes. Đây là dịp để khách lưu trú thưởng thức sô-cô-la miễn phí được trình bày theo những cách mới lạ, thể hiện tầm nhìn thương hiệu của Mövenpick Hotels & Resorts "chúng tôi tạo nên khoảnh khắc".
Để đánh dấu sự kiện ngọt ngào diễn ra vào ngày 7/7 và cũng để khuyến khích việc tiêu thụ sô-cô-la, các khách sạn và khu nghỉ của Mövenpick trên toàn cầu sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Giờ sô-cô-la với những sáng tạo sô-cô-la mới đầy ấn tượng, mang lại sức sống cho loại thực phẩm kỳ diệu này.
Kỷ niệm Ngày sô-cô-la thế giới theo một cách đặc biệt - Ảnh 2.
Khách sạn Movenpick Hanoi sẽ tổ chức buổi tiệc sô-cô-la đặc biệt với các món làm từ sô-cô-la được trưng bày bắt mắt tại Lounge 83 bao gồm: bánh mousse sô-cô-la, caramel sô-cô-la, hoa quả nhúng sô-cô-la, sô-cô-la hình trứng cá và nhiều tuyệt phẩm từ sô-cô-la khác...