13:47 08/01/2020

Màu móng tốt nhất cho màu da của bạn

Ánh Linh

Không có gì tốt hơn là làm móng tay mới bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn tự thưởng cho mình. Nhưng nếu bạn đang tiết kiệm và muốn đầu tư vào một vài loại sơn móng tay để bạn có thể tự làm móng tại nhà, thì không dễ để biết màu móng nào nên mua, chưa nói đến màu nào phù hợp với màu da của bạn.  

May mắn thay, một số kỹ thuật viên làm móng nổi tiếng đã bật mí để giúp bạn xác định loại sơn móng tay nào bạn nên mua.
Màu móng tốt nhất cho màu da của bạn - Ảnh 1.
Theo Sabrina Gayle, một thợ làm móng nổi tiếng có trụ sở tại London, những người có tông màu da tối trông đẹp nhất với màu sáng. "Màu xanh lá cây tươi, cam, hồng fuchsia và neon, cũng như những màu nude cổ điển, và đừng quên màu đỏ cam".Mazz Hanna, thợ làm móng nổi tiếng và người sáng lập thương hiệu chăm sóc da Mazz Hanna đồng ý, màu nude nhẹ nhàng khá tốt, miễn là chúng không cùng tông màu với màu da của bạn. "Nếu bạn chọn một cái gì đó giống hệt với làn da của bạn, bạn sẽ có một cái nhìn với "bàn tay ma-nơ-canh", đó chắc chắn cũng là một phong cách, nhưng không phải là sở thích của tôi," cô giải thích.
Màu móng tốt nhất cho màu da của bạn - Ảnh 2.
Da trung bình và da sáng nên chọn màu móng nào?Đối với những người có tông màu da trung bình, "Tôi đặc biệt yêu thích màu xanh đậm, ánh kim và màu tím sẫm", Hanna nói thêm rằng màu hồng "mềm mại" cũng trông luôn rất đẹp. Gayle cho biết thêm, "Tốt nhất là tránh xa các tông màu vàng và đất nung, vì các tông màu da trung bình có xu hướng hợp màu sáng, rực rỡ."
Mặt khác, da trắng, sáng nên chọn màu sắc cổ điển. "Đối với tôi, không có gì trông đẹp hơn một móng tay ngắn màu đỏ hoặc đen trên làn da sáng hoặc trắng," Hanna nói. Màu đào, và tím cũng phù hợp với những người có làn da trắng. Một lần nữa, Hanna chỉ ra rằng nếu bạn thích màu nude, bạn nên luôn luôn tránh các màu tương tự với màu da của bạn.Cuối cùng, đó là vấn đề sở thích cá nhân, miễn là bạn sử dụng các hướng dẫn này, thực hiện một số thử nghiệm, mắc lỗi và bạn nhất định tìm thấy màu móng yêu thích của mình.