18:38 26/05/2021

New World Phú Quốc Resort ra mắt thị trường nghỉ dưỡng

Thu Anh

Tập đoàn Rosewood và Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng thương hiệu New World Phú Quốc Resort từ 30/5/2021...

Đây là khu nghỉ dưỡng toàn villa sang trọng bên bờ biển với thiết kế ấn tượng.
Đây là khu nghỉ dưỡng toàn villa sang trọng bên bờ biển với thiết kế ấn tượng.

Dự án nghỉ dưỡng New World Phú Quốc Resort trở thành một thành viên mới, thuộc phân khúc cao cấp của dòng thương hiệu New World Hotels & Resorts, trở thành nơi chốn nghỉ dưỡng cho du khách cao cấp tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng nằm ở mũi Tây Nam của Phú Quốc, trên gần 60 héc ta cảnh quan nhiệt đới thuộc bãi Khem cát trắng nổi riếng, có 375 villa có hồ bơi từ 3 – 4 phòng ngủ. Lấy cảm hứng từ các làng chài truyền thống trên hòn đảo, thiết kế hiện đại pha trộn các chi tiết tinh tế, nhẹ nhàng với lối kiến trúc Việt Nam được tôn vinh theo thời gian.

Khu nghỉ dưỡng là nơi lưu trú thú vị và tuyệt đẹp để khám phá văn hóa và lối sống bản địa trên đảo.
Khu nghỉ dưỡng là nơi lưu trú thú vị và tuyệt đẹp để khám phá văn hóa và lối sống bản địa trên đảo.

Mỗi villa bao gồm các khu vực trong nhà và ngoài trời riêng biệt, sân cạnh bể bơi để phơi nắng và tận hưởng không khí của sóng biển. Lối trang trí với gỗ, mây, tre và tông màu đất chiếm ưu thế, thanh lịch và hiện đại của Việt Nam được thể hiện qua từng chi tiết.

New World Phu Quoc Resort ôm trọn bầu không khí nhiệt đới cùng tầm nhìn rộng từ hòn đảo, với ẩm thực địa phương và quốc tế được mang đến du khách tại 5 nhà hàng và bar đặc biệt. Thêm một nhà hàng bãi biển (Beach Outlet) dự kiến được mở vào cuối năm 2021, sẽ là nơi thực khách có thể lựa chọn cho một bữa trưa thuận tiện hoặc một bữa tối lãng mạn.

Ngoài ra, bãi biển Khem riêng của khu nghỉ dưỡng là một nơi thu hút lớn đối với các môn thể thao dưới nước, hoạt động thư giãn trên bờ biển hay thưởng thức bình minh tráng lệ. Hơn nữa những con đường uốn khúc qua những khu vườn dẫn du khách đến với khu giải trí đặc biệt thú vị, với bể bơi dài 120 mét, trung tâm thể dục, phòng tập yoga, khu spa, câu lạc bộ trẻ em và khu hồ bơi dành riêng cho trẻ em.