15:32 15/01/2008

Thêm kênh thông tin trực tiếp về chứng khoán

Đăng Long

Hôm nay (15/1) Đài Truyền hình Việt Nam chính thức phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp chuyên biệt về lĩnh vực chứng khoán

Hôm nay (15/1) Đài Truyền hình Việt Nam chính thức phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp chuyên biệt về lĩnh vực chứng khoán.

Đây là chương trình Bản tin chứng khoán Việt Nam và các chỉ số (VN&INDEX), phát sóng trên kênh VTV1 hai lần mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chương trình này được thực hiện với sự hợp tác của Công ty FPT Media, Ngân hàng Hàng Hải và Tập đoàn Thành Công; phát sóng trực tiếp vào 12 giờ 30, sau các phiên giao dịch và bản tin tối từ 20 giờ đến 20 giờ 10.

VN&INDEX là chương trình bản tin có triển khai hệ thống camera ghi hình trực tiếp tại hai đầu cầu thị trường là Tp.HCM và Hà Nội, truyền tín hiệu đồng thời về trường quay qua giải pháp công nghệ của FPT.

Theo giới thiệu của VTV, đây là chương trình xây dựng theo phong cách quốc tế, tập trung chính vào kết quả các phiên giao dịch cùng với thông tin nhận định, bình luận từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Chương trình này có sự hợp tác chặt chẽ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Hiệp hội kinh doanh chứng khoán Việt Nam, các công ty chứng khoán... và nguồn thông tin quốc tế trực tiếp từ hãng thông tấn Reuters.

Ngoài ra, trước các vấn đề nổi bật của thị trường trong nước cũng như những ảnh hưởng tiêu biểu từ thị trường thế giới, chương trình này sẽ hợp tác với các chuyên gia tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông để chuyển tải thông tin đa chiều tới công chúng.