10:21 04/07/2016

110 giao dịch thành công tại lễ khai trương nhà mẫu FLC Star Tower

Thanh Nga

Vào ngày 3/7 vừa qua, tại 418 Quang Trung, Hà Đông đã diễn ra lễ giới thiệu dự án và khai trương nhà mẫu dự án FLC Star Tower

Các căn hộ của FLC Star Tower có diện tích từ 58m2 đến 100 m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ.
Các căn hộ của FLC Star Tower có diện tích từ 58m2 đến 100 m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ.
Vào ngày 3/7 vừa qua, tại 418 Quang Trung, Hà Đông - vị trí tọa lạc của dự án FLC Star Tower, đã diễn ra lễ giới thiệu dự án và khai trương nhà mẫu. Sự kiện được nhà phân phối chính thức Danko Group phối hợp với chủ đầu tư FLC Group tổ chức và thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến tham dự.

Đại diện nhà phân phối cho biết, sự kiện diễn ra ngay tại dự án để những cư dân tương lai có dịp cảm nhận một cách chân thực nhất về nơi mình sẽ sở hữu.

Theo ban tổ chức, chỉ trong buổi sáng ngày 3/7, đã có gần 600 lượt khách hàng đến tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu để “thực mục sở thị” nhà mẫu, cũng là nhà thật của dự án FLC Star Tower. Bởi hai căn nhà mẫu chính là căn hộ số 7 và số 8 trên tầng 4 dự án.

Các căn hộ của FLC Star Tower có diện tích từ 58m2 đến 100 m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Với thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên, FLC Star Tower chinh phục được những khách hàng khi tham quan nhà mẫu. Điều quan trọng nữa là mức giá công bố chỉ 19,3 triệu đồng/m2 đã bao gồm phí bảo trì và VAT.
 
Chị Hoàng Thị Hải, khách hàng đã đặt mua căn hộ 58 m2 trên tầng 8, cho biết, ban đầu mới chỉ định đi xem cho biết, nhưng sau khi tham quan nhà mẫu, vợ chồng tôi quyết định đặt mua ngay để chọn căn đẹp, phù hợp với giá tiền.

“Tôi tính toán với giá trị chỉ chưa đến 1,2 tỷ đồng trả dần trong hơn 1 năm nữa, với khoản tiền tiết kiệm của hai vợ chồng trước đó, còn lại vay Ngân hàng OCB với lãi suất chỉ 4,99%/năm, mỗi tháng gia đình tôi sẽ chỉ phải thanh toán khoảng 6 triệu đồng cả gốc lẫn lãi nên mua nhà tại đây hoàn toàn yên tâm”, chị Hải nói.   

Trong khi đó, với phần thưởng rất giá trị là một chiếc xe máy SH I125cc, chị Lê Thị Hồng Vân, chủ nhân căn hộ 601B cho biết: “Trước khi quyết định mua nhà tại FLC Star Tower, tôi đã tham khảo và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Tôi nghĩ rằng, khi mua nhà, những điều rất quan trọng là cần tìm hiểu xem ngôi nhà mình mua, dự án mình lựa chọn có chất lượng hay không, có đáp ứng đúng tiến độ hay không. Gia đình tôi rất hài lòng với lựa chọn tại FLC Star Tower. Hôm nay lại may mắn trúng giải nhất của chương trình, thật đúng là niềm vui nhân đôi với tôi ”.
 
Lượng khách hàng tham dự quá đông khiến hơn 1 giờ chiều, nhà phân phối Danko Group mới có thể hoàn tất thủ tục đặt mua cho những vị khách hàng cuối cùng và tổng kết lại, đã có 110 giao dịch được chốt sổ chỉ trong ngày 3/7.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Star Tower
Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko - Danko Group
Hotline: 0949 911 111
Website: http://dankogroup.vn; hoặc http://duanflcstartower.vn