09:00 01/04/2016

Ba yếu tố tạo sức hút của dự án Sunrise Riverside

Thanh Bình

Sunrise Riverside sở hữu vị trí thuận tiện trên trục huyết mạch của quận 7 - đường Nguyễn Hữu Thọ, Tp.HCM

Dự án có khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 là một tiện ích nổi bật trong chuỗi tiện ích của Sunrise Riverside.
Dự án có khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 là một tiện ích nổi bật trong chuỗi tiện ích của Sunrise Riverside.
Vị trí thuận tiện giao thông - liền kề chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống sinh thái và giá trị đầu tư triển vọng được cho là ba điểm nhấn tạo sức hút để khách hàng chọn mua căn hộ Sunrise Riverside tại khu Nam Tp.HCM.

Sunrise Riverside - do Tập đoàn Novaland phát triển, sở hữu vị trí thuận tiện trên trục huyết mạch của quận 7 - đường Nguyễn Hữu Thọ, Tp.HCM. 

Từ dự án Sunrise Riverside, trong chưa đầy 5 phút di chuyển là sự nhộn nhịp của khu đô thị Nam Sài Gòn với chuỗi tiện ích như trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, siêu thị Lotte hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế…

Trái ngược lại, trong khu căn hộ Sunrise Riverside thì được bao quanh bởi sông Rạch Đĩa tạo không gian yên tĩnh của một khu được ví như “resort trong phố”.

“Về sống ở Sunrise City (quận 7) từ khi đăng quang, Hương đã quen thuộc với nhịp sống của khu vực này. Chọn Sunrise Riverside là để có thể tiếp tục tận hưởng các dịch vụ tiện nghi ở khu Nam Sài Gòn”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ về lựa chọn căn hộ mới.

Còn Hoa hậu Ngọc Hân cho biết chọn mua căn hộ góc Sunrise Riverside để có hướng nhìn ra sông cũng như nhìn thấy công viên nội khu. Bên cạnh đó, dự án có khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 là một tiện ích nổi bật trong chuỗi tiện ích của Sunrise Riverside.

Chủ đầu tư Novaland cho biết, không chỉ ở vị trí nằm ngay trục đường xương sống khu đô thị Nam Sài Gòn, ý nghĩa của dự án mới nhất tại khu Nam của Novaland còn ở sự kết nối với chuỗi “Sunrise” là Sunrise City, Sunrise Cityview để tạo thành một khu đô thị biểu tượng tại cửa ngõ phía Nam Tp.HCM.

Cũng theo Novaland, tại Sunrise Riverside, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với khu hồ bơi, phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh để tản bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao liên hợp đa năng…

Được thiết kế thành 8 khối tháp, cao từ 20 - 25 tầng, mỗi căn hộ Sunrise Riverside có diện tích từ 69 m2 - 99 m2.

Một điểm đáng chú ý là tất cả các căn hộ của Sunrise Riverside đều có ban công. Cùng với ưu thế ba mặt tiếp giáp sông, căn hộ sẽ đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng.

Một yếu tố quan trọng quyết định môi trường sống tốt là an ninh, an toàn cũng được chủ đầu tư đưa vào dự án khi lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ và camera quan sát 24/24h.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland
Khu nhà mẫu Sunrise Riverside
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Hotline: 0901 85 11 99 - 0871 060 999
Website: http://www.novaland.com.vn/sunriseriverside/ctbh/