Bất động sản cho người nước ngoài: D’.Capitale gây chú ý

Tiến Hải

24/01/2018, 14:53

D’.Capitale có lợi thế về vị trí, khi nằm tại nơi tập trung nhiều trụ sở các tập đoàn quốc tế

Hiện nay, dự án D’.Capitale đang được thi công theo tiến độ, các tòa đã được xây thô đến tầng 18-41, tòa C1 và C3 đã cất nóc.
Hiện nay, dự án D’.Capitale đang được thi công theo tiến độ, các tòa đã được xây thô đến tầng 18-41, tòa C1 và C3 đã cất nóc.

Theo số liệu từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Việt Nam đang có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu không nhỏ về nhà ở, đặc biệt khi Luật Nhà ở cho phép người ngoại quốc sở hữu nhà tại Việt Nam.

Với các yêu cầu về tiện ích chất lượng cao ở vị trí đẹp, số lượng dự án "lọt mắt xanh" của người nước ngoài không nhiều, chưa kể số lượng các căn dành cho người nước ngoài trong một dự án còn hạn chế.

Trong bối cảnh này, dự án tổ hợp bất động sản, trung tâm thương mại và văn phòng D’.Capitale (Trần Duy Hưng, Hà Nội) được đánh giá có sức thu hút khách mua căn hộ để cho người nước ngoài thuê, dù mới chỉ đang trong quá trình xây dựng.

Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của D’.Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng, và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.

Mẫu căn hộ SOHO tại dự án có thể kết hợp cả hai chức năng để ở và làm văn phòng, là xu hướng bất động sản thịnh hành tại những thành phố phát triển…

Ngoài việc đáp ứng mô hình nhà ở thường được khách nước ngoài ưa chuộng, D’.Capitale có lợi thế về vị trí, khi nằm tại nơi tập trung nhiều trụ sở các tập đoàn quốc tế, không gian lại liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính 13 ha, cùng hệ thống tiện ích đa dạng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Vinhomes.

Nhờ chính sách thanh toán ưu đãi, những khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã sở hữu một căn SOHO D’.Capitale và được vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019.

Như vậy, cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà một năm, nhà đầu tư mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019). Mới đây nhất, D’.Capitale còn công bố chính sách đặc biệt dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2.

Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale sẽ được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong hai năm. Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 - D’.Capitale được ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017.

Hiện nay, dự án D’.Capitale đang được thi công theo tiến độ, các tòa đã được xây thô đến tầng 18-41, tòa C1 và C3 đã cất nóc.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Trao quyền thực chất cho phụ nữ: Động lực mới nâng tầm quản trị khu vực công tại Việt Nam

Trao quyền thực chất cho phụ nữ: Động lực mới nâng tầm quản trị khu vực công tại Việt Nam

Logistics Việt Nam chuyển mình trở thành hub khu vực

Logistics Việt Nam chuyển mình trở thành hub khu vực

Thúc đẩy phụ nữ phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ tại Việt Nam

Thúc đẩy phụ nữ phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ tại Việt Nam

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy