08:00 11/04/2016

Bất động sản Hà Nội và xu hướng dự án “xanh”

Thu Ngân

Ngày càng nhiều chủ đầu tư chú trọng đến việc tạo ra những sản phẩm bất động sản với thiết kế đáp ứng không chỉ nhu cầu an cư mà còn thỏa mãn những giá trị về giải trí, thư giãn

Dự án Pandora được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống đường dạo bộ, 
cảnh quan thiên nhiên và có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích.
Dự án Pandora được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên và có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích.
Ngày càng nhiều chủ đầu tư chú trọng đến việc tạo ra những sản phẩm bất động sản với thiết kế đáp ứng không chỉ nhu cầu an cư mà còn thỏa mãn những giá trị về giải trí, thư giãn và nhiều tiện ích khác của khách hàng trong nội khu dự án.

Đặc biệt là với phân khúc biệt thự và nhà liền kề, khi đối tượng khách hàng chủ yếu là những người có yêu cầu cao về không gian sống.

Xu hướng này thể hiện rõ bởi những sản phẩm được mở bán trong năm 2015, như các phân khu của Ecopark, Gamuda Gardens, Park City, The Manor Central Park...

Dự án Pandora là một ví dụ. Mặc dù ở nội đô Hà Nội, nhưng dự án này (tại 53 Triều Khúc, quận Thanh Xuân) vẫn có diện tích xây dựng khá lớn, lên tới 41.648 m2 với 104 căn nhà vườn và nhà phố vườn, được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.

Mỗi căn nhà được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 450 m2, đáp ứng nhu cầu về diện tích ở cho gia đình nhiều thế hệ trong văn hoá Á Đông.

Ngoài ra, mỗi căn nhà vườn đều được bố trí hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được thuận lợi.

Mặc dù có nhiều tiện ích, nhưng theo tính toán của một số nhà đầu tư, nếu quy giá theo m2 thì nhà vườn tại dự án Pandona thậm chí còn rẻ hơn cả chung cư.

Đặc biệt đối với nhà phố, gia chủ còn có thể mở cửa hàng, khai thác kinh doanh tạo nguồn thu đều đặn, trong khi đó các tầng trên vẫn có thể sử dụng để ở bởi nhà vườn và nhà phố vườn tại Pandora được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư.

Nằm trong khu vực phát triển sầm uất của thủ đô Hà Nội, nhưng Pandora được thiết kế nhằm mang tới cho cư dân cảm giác yên bình, là chốn lui về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, khi các nhà vườn được bố trí không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên.

Phần không gian chung trong mỗi căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình.

Dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên và có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, vườn nướng BBQ… đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngay phía dưới khu cây xanh là bãi đỗ xe ngầm 2 tầng với tổng diện tích gần 6.000 m2, có thể đỗ được 220 xe ô tô.

Chủ đầu tư cho biết, hiện nhiều căn nhà tại Pandora đã có chủ sở hữu. Thanh khoản của dự án khả quan bởi đây là thời điểm mà thị trường đang có những yếu tố ủng hộ người mua có nhu cầu ở thực.

Trong đó, lãi suất ổn định và hấp dẫn là một trong những yếu tố quan trọng. Khách mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay ưu đãi ngay sau khi ký hợp đồng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Liên doanh ôtô Hòa Bình
Hotline: 09 345 888 71
Website: www.pandorahanoi.vn