09:00 11/09/2014

Biệt thự Xuân Phương có giá từ 4 tỷ đồng

Thu Hương

Tổng công ty Viglacera vừa chính thức mở bán loạt biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Xuân Phương, Hà Nội

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, 
chủ đầu tư Viglacera đã chú trọng phát triển các hạng mục công 
trình công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách 
hàng.
Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Viglacera đã chú trọng phát triển các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.
Tổng công ty Viglacera vừa chính thức mở bán loạt biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Xuân Phương, Hà Nội với gói quà tặng trị giá 112 triệu đồng cho 15 khách hàng đầu tiên mua nhà.

Dự án nằm ngay trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ, liên kết với các khu vực lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường 32.

Khu đô thị Xuân Phương đã hoàn thiện tới 95% các hạng mục đầu tư, đã có dân sinh sống và các tiện ích tích hợp như công viên hồ nước 10.000m2, nhà hàng, khu luyện tập thể thao, bể bơi. Tháng 10/2014, khi chung cư OCT2 Xuân Phương được bàn giao, khu đô thị sẽ càng thêm đông đúc, náo nhiệt khi đón thêm gần 800 cư dân mới về ở.

“Với cương vị là giám đốc quản lý vận hành một trong những dự án do Viglacera làm chủ đầu tư, tôi thấy Viglacera rất chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, từ công tác bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, an ninh, cảnh quan… đến chăm sóc khách hàng. Đó chính là những yếu tố đảm bảo một môi trường sống thỏa mái, tiện nghi cho cư dân”, ông David Wenham, Giám đốc quản lý dự án CBRE cho biết.

Biệt thự liền kề Xuân Phương đang được chào bán với giá chỉ từ 4 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận nhà ngay và 15 khách hàng đầu tiên mua nhà sẽ được nhận ngay gói quà tặng trị giá 112 triệu đồng .

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Viglacera đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

Hệ thống kỹ thuật và các công trình dịch vụ đã được vận hành ổn định, khách hàng mua nhà có thể tiến hành hoàn thiện và vào ở ngay. Khu đô thị còn có đội ngũ an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân.

(Nguồn: Viglacera)