07:29 21/09/2022

BWP mang chuẩn 5 sao vào The Venice 5&6 tại Venezia Beach

Khánh Huyền -

Bảo chứng chất lượng dịch vụ và tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế khi BWP vận hành hai tòa căn hộ biển phong cách Hometel - The Venice 5&6...

Sự góp mặt của BWH Hotel Group và BWP là bảo chứng cho hành trình phát triển bền vững, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Sự góp mặt của BWH Hotel Group và BWP là bảo chứng cho hành trình phát triển bền vững, chuyên nghiệp và hiệu quả.

CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG VỊ THẾ - CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ 

Theo thỏa thuận hợp tác với Hưng Vượng Developer (HVD), Best Western Premier sẽ trực tiếp quản lý vận hành khu căn hộ biển The Venice 5&6 tại Venezia Beach. Đây là dòng thương hiệu trực thuộc tập đoàn BWH Hotel Group, chuyên vận hành hệ thống khách sạn/resort theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chiến lược liên minh này nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sở hữu bất động sản biển khi khách hàng đang quan tâm nhiều hơn đến chất lượng vận hành - phát triển bền vững.

BWH Hotel Group là một trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 75 năm kinh nghiệm, khoảng 4500 khách sạn/resort đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với 51 triệu khách hàng.

Danh tiếng của BWH Hotel Group có ý nghĩa lớn trong việc phát triển The Venice 5&6 và nâng tầm thương hiệu HVD vươn tầm thế giới. Hệ thống có tính chuyên nghiệp cao, là đại diện của tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ toàn cầu và mở ra chu kỳ phát triển bền vững cho khu căn hộ biển.

Chia sẻ về triển vọng của dòng căn hộ biển tại Hồ Tràm - Bình Châu - Hàm Tân, Ông Olivier Berrivin - Phó Chủ tịch vận hành - APAC, BWH Hotel Group cho biết, đây là điểm đến thú vị tại Việt Nam. “Với vị trí gần Tp.HCM và lợi thế về cơ sở hạ tầng như đường cao tốc, sân bay quốc tế Long Thành, chúng tôi tin rằng khu vực sẽ là điểm của thị trường trong nước và cả du khách quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng về nhu cầu sở hữu second home ven biển để nghỉ dưỡng và cân bằng cuộc sống”.

Đơn vị cũng nghiên cứu về sức cạnh tranh của khu căn hộ biển trong tương lai, đánh giá cao vị trí, bản sắc địa phương, sáng tạo trong thiết kế và mức đầu tư ấn tượng của The Venice 5&6. Cũng theo đại diện BWH Hotel Group, với mô hình Hometel, chủ sở hữu The Venice 5&6 có thể sinh sống hoặc sử dụng như ngôi nhà thứ hai mà vẫn được hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

“CHUẨN HÓA" PHONG CÁCH SỐNG HOMETEL THEO CHUẨN 5 SAO QUỐC TẾ 

The Venice 5&6 dưới sự phát triển của HVD và quản lý vận hành bởi thương hiệu cao cấp Best Western Premier thuộc BWH Hotel Group đang mang đến định nghĩa mới về phong cách sống Hometel trên thị trường bất động sản biển.

Đây là sự kết hợp của 3 hệ giá trị đặc biệt: Home - Căn hộ để ở được quyền sở hữu lâu dài và đảm bảo 3 quyền: lưu trú, khai thác và định đoạt. Hotel - Được thiết kế với chuỗi tiện ích đa dạng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế, tọa lạc và thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái HomeResort với 16 cụm tiện ích đẳng cấp của Venezia Beach giúp khu căn hộ đạt đến sự thụ hưởng wellness luxury living. Hospitality - được quản lý vận hành bởi thương hiệu cao cấp Best Western Premier - thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành khách sạn/resort toàn cầu.

The Venice 5&6 là sự kết hợp của Home - Hotel - Hospitality tạo ra một Hometel hoàn chỉnh.
The Venice 5&6 là sự kết hợp của Home - Hotel - Hospitality tạo ra một Hometel hoàn chỉnh.

Để chuẩn hóa Hometel, The Venice 5&6 đã đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe mà thương hiệu toàn cầu này đưa ra. Khu căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế từ những bước chân đầu tiên tại sảnh đón sang trọng cùng dịch vụ chỉ dành riêng cho khách sạn 5 sao như Concierge Services, Welcome drink, Fruit Bar, Business Centre & lounge…

Hệ tiện ích dành cho gia đình với self - service Kitchen - BBQ, laundry center, hồ bơi vô cực cho trẻ em và người lớn, Gym-Yoga, phòng Golf 3D…. hay không gian Business Lounge và Coworking space phục vụ giới doanh nhân tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng nhưng vẫn kết hợp xử lý công việc. Cùng với đó là đa dạng lựa chọn từ căn hộ 1-2-3 phòng ngủ, penthouse, phòng King và phòng Deluxe đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai của khách hàng.

Hometel được thừa hưởng trọn vẹn hệ giá trị của Homeresort Venezia Beach với 16 cụm tiện ích all-in-one.
Hometel được thừa hưởng trọn vẹn hệ giá trị của Homeresort Venezia Beach với 16 cụm tiện ích all-in-one.

Điểm khác biệt so với những mô hình căn hộ biển trên thị trường chỉ có những sản phẩm VIP mới sở hữu tầm nhìn biển thì The Venice 5&6 được tối ưu hóa thiết kế 100% tầm nhìn biển, 100% giường nằm hướng biển. Kiến trúc cổng vòm đa màu sắc với chi phí xây dựng cao hơn thông thường giúp hai tòa tháp trở thành dấu ấn đặc trưng mang tính biểu tượng trên cung đường resort tỷ đô. Đây là bài toán khó về thiết kế mà HVD đã nỗ lực sáng tạo thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng trải nghiệm tối ưu.

Tại buổi lễ, Ông Lê Quốc Kỳ Quang - Tổng giám đốc HVD nhấn mạnh, hợp tác thành công cùng thương hiệu Best Western Premier là lời cam kết về sự đồng hành của nhà phát triển dự án với khách hàng, minh chứng cho năng lực của HVD và tiềm năng vượt trội của The Venice 5&6. Điều này giúp dự án tạo ra giá trị khác biệt, đồng thời đảm bảo cho chu kỳ phát triển bền vững, mang đến giá trị tối ưu cho cư dân và nhà đầu tư.