09:00 11/04/2016

Căn hộ mẫu The TWO Residence hút khách thăm quan

Thu Ngân

Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc The TWO Residence, chung cư thứ hai được xây trong khu đô thị Gamuda Gardens

Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được chủ đầu tư giới thiệu 
trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn 
tiêu chuẩn 2 - 3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).
Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2 - 3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).
Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc The TWO Residence, chung cư thứ hai được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Sự kiện thu hút hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan và tìm hiểu sản phẩm.

Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2 - 3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 37m2 -54m2 là lựa chọn phù hợp. Với những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những căn tiêu chuẩn từ hai - ba phòng ngủ, diện tích từ 78m2 - 126m2 là lựa chọn hàng đầu.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ.

Gia chủ có thể sử dụng phòng chính để ở, phòng nhỏ có thể cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình. Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện tại để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.

“Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt trong tiến trình phát triển của dự án chung cư The TWO Residence. Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của The TWO Residence”, ông Yap Chin Hua, Giám đốc điều hành Gamuda Land Việt Nam, cho biết.

Ngoài ra cư dân tại The TWO Residence còn được tận hưởng tiện ích khép kín, không gian của Gamuda Gardens. Với những trang thiết bị của câu lạc bộ Gamuda Gardens, cư dân được tận hưởng những dịch vụ từ bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis, phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo….

Ngoài ra còn có hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống, café, siêu thị, văn phòng…

Với hệ thống giáo dục gồm trường liên cấp quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori, cư dân The TWO Residence nói riêng và Gamuda Gardens nói chung đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại những môi trường giáo dục chất lượng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn sẽ mang đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả và tận tâm.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư khu đô thị Gamuda Gardens, tòa The TWO Residence được xây dựng trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ Lvừa thể hiện ý đồ kiến trúc, tận dụng nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe The TWO Residence còn được thiết kế đầy đủ tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

* Thông tin chi tiết:

Hotline chủ đầu tư: 04 3944 9898
STDA: 0943 573 246
Tân Thịnh: 0466 899 599
Thủ Đô: 0981 317 667
Savills: 01233 555 596.