09:00 20/05/2016

Căn hộ mẫu tòa tháp Summer Suites hút khách

Thanh Thủy

Sự kiện khai trương nhà mẫu Summer Suites đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Seasons Avenue sở hữu những dịch vụ và tiện ích mang đến cho 
các chủ nhân tương lai một cuộc sống như tại khu nghỉ dưỡng 5 sao.
Seasons Avenue sở hữu những dịch vụ và tiện ích mang đến cho các chủ nhân tương lai một cuộc sống như tại khu nghỉ dưỡng 5 sao.
Vào ngày 8/5 vừa qua, chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu tòa Summer Suites - tòa tháp đẹp nhất dự án Seasons Avenue.

Những khách hàng tham dự may mắn nhất đã nhận được nhiều phần quà giá trị từ chủ đầu tư như Laptop Dell, TV Samsung, bộ nồi nhập khẩu Đức...

Sự kiện khai trương nhà mẫu Summer Suites đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Sau chương trình, Summer Suites ghi nhận đã giao dịch được 70% lượng căn hộ ra hàng giai đoạn 1 - nối tiếp thành công của các tòa tháp trước đó trong dự án Seasons Avenue.

Là tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất châu Á và những dự án bất động sản điển hình như: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp ở khắp nơi trên thế giới.

Lựa chọn Việt Nam làm thị trường trọng điểm, CapitaLand đã xây dựng nhiều dự án mang lại cho người dân Việt Nam những không gian sống mới mẻ theo tiêu chuẩn Singapore. Tập đoàn hiện có mặt tại sáu thành phố lớn của Việt Nam là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Theo thống kê từ dự án đi trước của chủ đầu tư này, dự án Mulberry Lane tại Làng Việt Kiều châu Âu, lượng khách nước ngoài sinh sống tại đây lên tới 60% lượng khách thuê, đa số khách hàng đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Mỹ…

Các dự án của CapitaLand đều mang đến không gian sống Singapore, môi trường trong lành với những tiện ích phục vụ cư dân.

Tiếp bước Mullberry Lane, Seasons Avenue sở hữu những dịch vụ và tiện ích mang đến cho các chủ nhân tương lai một cuộc sống như tại khu nghỉ dưỡng 5 sao với bể bơi vô cực tiêu chuẩn Olympic, bể bơi trong nhà, phòng gym thông tầng cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa, vườn BBQ, đài vọng cảnh, suối mùa hạ, khu thể thao và đọc sách ngoài trời.…

Không dừng lại ở hệ thống dịch vụ - tiện ích, chủ đầu tư còn quan tâm đến các chi tiết trong căn hộ của khách hàng. Với thiết kế thông thoáng tại mỗi tầng và ngập ánh sáng trong mỗi căn hộ.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối độc quyền tòa Summer Suites:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Số 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0943 66 91 91.