10:46 24/04/2018

Chính thức ra mắt khu đô thị Hanssip

Tuấn Sơn

Dự án Hanssip được giới đầu tư rất quan tâm khi chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng ra 60 sản phẩm thì 90% sản phẩm đã được khách đầu tư đặt mua

Dự án Hanssip đang được đón chờ từ các nhà đầu tư.
Dự án Hanssip đang được đón chờ từ các nhà đầu tư.

Ngày 22/4 chủ đầu tư N&G, Địa ốc Năm Châu, Liên minh GS và hơn 10 sàn liên kết tổ chức lễ ra mắt dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip ngay tại dự án.

Theo chủ đầu tư, dự án Hanssip được giới đầu tư rất quan tâm khi chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng ra 60 sản phẩm thì 90% sản phẩm đã được khách đầu tư đặt mua.

Với vị trí đắc địa khi nằm giữa hai trục đường quan trong nhất ở phía Nam Hà Nội đó là tuyến đường quốc lộ 1A và tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Dự án đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm ngay từ đợt mở bán đầu tiên với lượng khách chủ yếu là các nhà đầu tư thứ cấp.

Dự án Hanssip có quy mô 23,1ha. Với giá bán từ 11 triệu đồng/m2 thì đây là dự án đang được đón chờ từ các nhà đầu tư.

Dự án hiện nay đã được đầu tư đồng bộ với hệ thống đường giao thông nội bộ kết nối, hệ thống đường điện, nước đã hoàn chỉnh. Đặc biệt với tòa nhà Trung tâm thương mại 9 tầng với vốn đầu tư dự kiến khoảng 36 tỷ đồng cũng đang gấp rút hoàn thiện vào tháng 11/2018 tới đây sẽ càng giúp cho dự án này thêm phần hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo dự kiến trong thời gian tới đơn vị chủ đầu tư sẽ tiếp tục đưa ra thị trường 250 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng ở thực cũng như các nhà đầu tư.