08:00 13/02/2021

Có gì tại resort 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình?

Ngọc Anh

Thông tin về dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình được hé lộ ngay đầu năm 2021 đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư

Lagoona Quang Binh Resort&Villas tựa như viên ngọc xanh bên bờ biển Quảng Bình.
Lagoona Quang Binh Resort&Villas tựa như viên ngọc xanh bên bờ biển Quảng Bình.

Là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển du lịch, thông tin về dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình được hé lộ ngay đầu năm 2021 đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư.

NGHỈ DƯỠNG HOÀN MỸ

Trong tháng 1 đầu năm 2021 vừa qua tại sự kiện khởi công Tổ hợp khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại FLC Quảng Bình, chủ đầu tư FLC cũng chính thức công bố thông tin về dự án 6 sao sẽ được xây dựng ngay tại dự án.

Nằm tại phân khu Sea Horse, Lagoona Quang Binh Resort&Villas là dự án 6 sao đầu tiên được công bố tại Quảng Bình tới thời điểm này. Được ví như viên ngọc xanh ven biển, Lagoona Quảng Bình là nơi chốn hội tụ những giá trị hoàn hảo nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Trải rộng trên diện tích 90ha, Lagoona Quảng Bình còn có ưu thế lớn khi sở hữu vị trí đẹp nhất tại dự án FLC Quảng Bình, là trung tâm giao lưu giữa các phân khu.

Điểm nổi bật nhất cũng là dấu ấn tạo nên đẳng cấp của Lagoona Quảng Bình chính là thiết kế xếp tầng tinh tế. Vượt giới hạn của không gian và thời gian, 100% các căn siêu biệt thự tại Lagoona Quảng Bình được xây dựng với 4 mặt view kính panorama thu trọn đại dương từ mọi góc nhìn.

Tại Lagoona, đẳng cấp chủ nhân còn được khẳng định mạnh mẽ qua việc sở hữu riêng biệt hệ thống bể bơi 4 mùa, jacuzzi. Khoảng không trên mái nhà được "xanh hóa" tối đa với hệ thống sky garden tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Làm nên hệ tiện ích triệu đô tại Lagoona Quảng Bình không thể không nhắc tới loại hình sản phẩm bubble bungalow. Tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như Maldives, Bali, Nauy…, bubble bungalow - những quả cầu kính trong suốt được tạo ra để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn nhất cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Ngắm nhìn đại dương bao la và tận hưởng bầu trời sao đêm lấp lánh sẽ là trải nghiệm khó quên khi đến với Lagoona Quảng Bình.

Dự án 6 sao Lagoona Quảng Bình còn ghi dấu ấn khi sở hữu bể bơi vô cực tràn bờ ngay trước hiên nhà, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối. Không đơn thuần chỉ là không gian nghỉ dưỡng cao cấp, Lagoona Quảng Bình còn là nơi hoàn hảo để du khách cảm nhận cuộc sống bình yên và tái tạo nguồn năng lượng quý giá.

Với những giá trị đặc biệt riêng có, Lagoona Quang Binh Resort&Villas là viên ngọc quý, góp phần giúp du lịch Quảng Bình tỏa sáng và vươn tầm thế giới trong thời gian tới.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐỊA PHƯƠNG

Sự xuất hiện của Lagoona Quang Binh Resort&Villas là một tin vui đối với du lịch Quảng Bình, nhất là khi phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương còn đang bỏ ngỏ. Là một trong ít địa phương sở hữu những kỳ quan thiên nhiên đẹp hiếm có trên thế giới, tăng trưởng du lịch Quảng Bình đạt thành tích ấn tượng trong một vài năm trở lại đây. 

Theo số liệu thống kê của UBND tỉnh Quảng Bình công bố vào cuối năm 2020, giai đoạn 2016 - 2020, tổng số khách du lịch đến tỉnh ước đạt 19,7 triệu lượt khách, tăng bình quân 18,05%/năm, trong đó có 780 nghìn lượt khách quốc tế, tăng bình quân 47,67%/năm.

Tuy nhiên, thực tế ghi nhận tại Quảng Bình hiện nay, tăng trưởng về lượng khách vẫn chưa song hành cùng sự phát triển của hạ tầng du lịch. Trên địa bàn, cơ sở lưu trú cao cấp vẫn còn rất ít. Tính đến đầu 2020, toàn tỉnh hiện có khoảng 370 cơ sở lưu trú, trong đó số lượng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao còn rất khiêm tốn.

Cung chưa đủ cầu, chính vì vậy FLC Quảng Bình nói chung và Lagoona Quang Binh Resort&Villas nói riêng sẽ là đòn bẩy giúp du lịch địa phương phát triển xứng tầm với những tiềm năng vốn có.

Không chỉ góp phần lấp đầy phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đang còn bỏ ngỏ tại địa phương, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort và đặc biệt là những căn biệt thự triệu đô tại Lagoona còn là cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Quảng Bình với dư địa dồi dào, cảnh quan thiên nhiên được ưu ái sẽ là tâm điểm đón sóng đầu tư miền Trung trong một vài năm tới. Tại các cuộc hội thảo về bất động sản những ngày đầu năm 2021, Quảng Bình cũng nổi lên như một cái tên được bảo chứng về tầm nhìn đầu tư chiến lược và đem lại thành công.

* Thông tin chi tiết:

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Website: sapramat.vn

Hotline: 0965 300 688.