10:00 23/04/2016

Đất Xanh Miền Trung đồng loạt công bố ba dự án tại Đà Nẵng

Thùy Chi

Ngày 24/4/2016, những dự án nổi bật trong năm 2016 của Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức ra mắt khách hàng tại khách sạn Sofitel - Hà Nội

Shophouse Ngô Quyền là nhà phố thương mại tiên phong lắp đặt 
những tấm pin mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng sạch, hướng 
đến sự phát triển bền vững cho tương lai.
Shophouse Ngô Quyền là nhà phố thương mại tiên phong lắp đặt những tấm pin mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng sạch, hướng đến sự phát triển bền vững cho tương lai.
Ngày 24/4/2016, những dự án nổi bật trong năm 2016 của Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức ra mắt khách hàng tại khách sạn Sofitel - Hà Nội.

Những dự án nổi bật do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư và phát triển bao gồm dự án Aurora Danang City, dự án Marina Complex, dự án Ngo Quyen Shopping Street.

Điểm đáng chú ý của cả ba dự án là đều sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, phù hợp với các đối tượng và nhu cầu của khách hàng.
 
Aurora Danang City nằm ngay đầu tuyến đường huyết mạch của Tây Bắc thành phố là Tôn Đức Thắng- Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng. Đây cũng là điểm đầu của khu vực các chuỗi dự án resort du lịch nghỉ dưỡng trải dài tới Bà Nà Hill. Liền kề dự án là các công trình dân sinh thiết yếu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại cao cấp…

Dự án hướng đến những người trẻ và mở ra giải pháp định cư ngay tại thành phố Đà Nẵng dành cho đối tượng này. Những sản phẩm đất nền tại dự án có mức giá từ 800 triệu đồng/nền. Trong đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng lên đến 80% giá trị sản phẩm, hỗ trợ bảng vẽ thiết kế nhà ở, hỗ trợ chương trình xây nhà cho thuê với mức lợi nhuận tốt nhất…
 
Trong lễ công bố ba dự án nêu trên, Đất Xanh Miền Trung cũng lần đầu tiên ra mắt giải pháp nhà ở thông minh – sử dụng năng lượng sạch tại hai dự án cao cấp Marina Complex và Ngo Quyen Shopping Street.

Tất cả các căn nhà phố thương mại tại hai dự án đều nằm trên những trục đường mua sắm sầm uất bậc nhất Đà Nẵng. Shophouse Marina tọa lạc trên trục đường Trần Hưng Đạo, hướng ra sông Hàn lộng gió trong khi Shophouse Ngô Quyền nằm ngay mặt tiền trục chính 48 đường Ngô Quyền, thuộc cửa ngõ du lịch Đông Bắc thành phố.
 
Shophouse Ngô Quyền là nhà phố thương mại tiên phong lắp đặt những tấm pin mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng sạch, hướng đến sự phát triển bền vững cho tương lai

Mỗi căn Shophouse được thiết kế với hai tầng lửng, bao gồm không gian tầng trệt để kinh doanh và không gian để ở tại các tầng trên.
 
Bên cạnh việc mang đến không gian sống, kinh doanh thuận tiện, sức hút của các căn Shophouse tại Marina và Ngo Quyen Shopping Street còn đến từ sự khác biệt về sử dụng giải pháp nhà ở thông minh – năng lượng sạch.

Theo đó, mỗi căn nhà được thiết kế tùy biến theo giá trị sử dụng, tối ưu hóa được diện tích cũng như các công năng. Các tiện ích bể bơi, cây cối và cả hậu sảnh cho các bữa tiệc ngoài trời hiện diện ngay trong không gian sống 100m2 của gia đình.

Giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió sẽ tạo ra nguồn năng lượng cung cấp cho các thiết bị trong ngôi nhà.

Nhân dịp công bố dự án, Đất Xanh Miền Trung cho biết sẽ dành những ưu đãi cho khách cũng như cam kết mức lợi nhuận tại cho thuê lại: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 5% giá trị nhà phố trên hợp đồng mua bán (không gồm VAT)/năm.

Vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, thiết kế thông minh - năng lượng sạch và tiềm năng thương mại lớn, những dự án nổi bật trong năm 2016 do Đất Xanh Miền Trung phát triển sẽ mang đến cơ hội đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng.