16:05 14/07/2022

Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB được phân phối độc quyền bởi 3 đại lý lớn

Tuấn Sơn -

The Rivus là siêu phẩm dinh thự hàng hiệu được phát triển bởi Nhà đầu tư Bất động sản quốc tế Masterise Homes, tiên phong hợp tác cùng bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture lừng danh Elie Saab. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã gây sự chú ý và tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản...

Masterise Homes ký kết độc quyền cùng 3 đại lý tên tuổi, trong ảnh là đại diện đến từ Southerland.
Masterise Homes ký kết độc quyền cùng 3 đại lý tên tuổi, trong ảnh là đại diện đến từ Southerland.

Công ty TNHH bất động sản Smartland, công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land) là ba đối tác độc quyền của Masterise Homes trong việc phân phối The Rivus - Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB mang phong cách Haute Couture độc nhất tại Châu Á.

LỰA CHỌN CHUYÊN GIA AM HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

The Rivus là siêu phẩm dinh thự hàng hiệu được phát triển bởi Nhà đầu tư Bất động sản quốc tế Masterise Homes, tiên phong hợp tác cùng bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture lừng danh Elie Saab. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã gây sự chú ý và tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản về siêu phẩm dinh thự quý và hiếm, “không dành cho số đông” này.

The Rivus được xếp vào nhóm "Non-Hotelier", bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu phong cách sống và mang những giá trị chuyên biệt. Vì vậy, Masterise Homes vô cùng chú trọng việc chọn lựa "người đồng hành", các đại lý chiến lược chính là những "chuyên gia dinh thự hàng hiệu", truyền cảm hứng để khách hàng cảm nhận rõ phong cách sống xa hoa độc nhất mà dự án sẽ đem lại.

Ngày 12/7, Masterise Homes đã ký kết độc quyền với 3 đại lý tên tuổi phân phối siêu phẩm dinh thự hàng hiệu The Rivus, gồm Công ty TNHH bất động sản Smartland, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land).

Smartland là một trong ba đại lý chiến lược đồng hành cùng Masterise Homes.
Smartland là một trong ba đại lý chiến lược đồng hành cùng Masterise Homes.
Đồng thời Masterise Homes trao chứng nhận “Đại lý độc quyền” cho 03 đại lý chiến lược, trong ảnh là đại diện công ty Solution.
Đồng thời Masterise Homes trao chứng nhận “Đại lý độc quyền” cho 03 đại lý chiến lược, trong ảnh là đại diện công ty Solution.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi đã chọn lọc trong thời gian dài để tìm kiếm những đại lý đồng hành phân phối The Rivus trong số rất nhiều cái tên trên thị trường bất động sản. Sau quá trình đánh giá dựa trên kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và mức độ am hiểu về bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes chọn ra 3 đại lý mà chúng tôi tin rằng họ sẽ là những “mắt xích” quan trọng trong chiến lược đưa dinh thự Haute Couture này về Việt Nam”.

Chia sẻ tại sự kiện, Bà Lê Thị Như Ca - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng mỗi dinh thự được trao đến chủ nhân chính là thành tựu của mỗi nhân viên kinh doanh khi mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư và sống đẳng cấp. Đối với dự án mang tầm vóc quốc tế như The Rivus, chúng tôi rất tự hào khi ký kết độc quyền trong việc phân phối dự án. Đây cũng là động lực và chúng tôi tự tin sẽ đồng hành cùng Masterise Homes mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng.”

Cùng ý kiến đó, đại diện Công ty Smartland và Công ty Southernland cũng cho biết thông qua việc phân phối dinh thự hàng hiệu này, họ cảm thấy vô cùng vinh dự khi có cơ hội được trở thành “Chuyên gia dinh thự The Rivus”, góp phần mang những kiệt tác quý hiếm với giá trị trường tồn đến từng chủ nhân.

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM SỐNG XA HOA

Với Masterise Homes, việc trao tay kiệt tác dinh thự đến những chủ nhân thượng lưu chính là thành tựu chung trong hành trình mang đến trải nghiệm sống xa hoa bậc nhất cho khách hàng. Theo đó, Masterise Homes đã thiết kế những dịch vụ theo phong cách sống xa hoa độc nhất trong hành trình trải nghiệm dinh thự The Rivus, được "đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, thể hiện trọn vẹn tinh thần của nghệ thuật thời trang đỉnh cao Haute Couture.

Sự kiện ký kết đã được tổ chức dựa trên phương châm trên khi phá bỏ khuôn mẫu của một sự kiện bình thường và trở thành một bữa tiệc theo đúng tinh thần Haute Couture để vinh danh các đối tác. Masterise Homes tin rằng, nỗ lực này sẽ giúp các đại lý chiến lược được truyền cảm hứng và hoàn thành xuất sắc vai trò "Chuyên gia dinh thự hàng hiệu The Rivus".

* Thông tin chi tiết:

Website: https://masterisehomes.com/the-rivus/?utm_source=pr&utm_medium=prarticle