14:20 24/06/2021

Dự án Tiền Hải Star City thu hút giới đầu tư nhờ mức giá hấp dẫn

Khánh Huyền -

Tiền Hải Star City là cái tên đang thu hút giới đầu tư bất động sản bởi vị trí “vàng” gần hàng loạt khu công nghiệp lớn của Thái Bình...

Tiền Hải Star City nằm đối diện khu công nghiệp Tiền Hải mở rộng đang được quy hoạch xây dựng.
Tiền Hải Star City nằm đối diện khu công nghiệp Tiền Hải mở rộng đang được quy hoạch xây dựng.

Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2, nhiều chuyên gia cho rằng, đây chính là mức giá khá rẻ của thị trường bất động sản Tiền Hải, dư địa tăng giá ở đây còn rất lớn.

ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH KHU CÔNG NGHIỆP TIỀN HẢI MỞ RỘNG

Khu đô thị Tiền Hải Star City nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Tiền Hải, Thái Bình. Dự án có quy mô 6,4ha, cung cấp ra thị trường 275 lô đất nền liền kề diện tích từ 85-125m2 và 14 lô đất nền biệt thự diện tích 300m2.

Điểm thu hút của dự án Tiền Hải Star City nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi nằm đối diện khu vực quy hoạch khu công nghiệp Tiền Hải mở rộng - khu công nghiệp lớn nhất Thái Bình với quy mô 795ha. Mặt tiền của dự án cũng chính là trục đường khu công nghiệp mới với chiều rộng tới 42m, 6 làn xe, nối thẳng tới trung tâm thành phố Thái Bình.

Khác với các khu công nghiệp cũ đang hiện hữu, khu công nghiệp mới này được quy hoạch bài bản nhằm thu hút những “đại bàng” lớn, đáp ứng trình độ công nghệ kỹ thuật hiện đại. Chính điều này đã khiến cho giá đất tại vùng lân cận khu công nghiệp mới sẽ có tiềm năng tăng giá tốt hơn tại những khu công nghiệp cũ.

Bên cạnh đó, liên kết vùng của Tiền Hải Star City cũng vô cùng thuận tiện. Dự án chỉ cách đường Quốc lộ 39B khoảng 5 phút di chuyển, nằm kề các tuyến đường trọng điểm như: DT465, DT221A, DT219... giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định.

Đặc biệt, từ dự án, chỉ mất hơn 10 phút để kết nối tới tuyến cao tốc ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình - Nam Ðịnh - Ninh Bình - Thanh Hóa. Sau khi tuyến cao tốc này được thông xe vào năm 2022, Thái Bình nói chung và Tiền Hải Star City sẽ hưởng lợi lớn về hạ tầng giao thông, tác động trực tiếp tới sự tăng tưởng của giá đất.

Tiền Hải Star City cũng được hưởng lợi từ ngành du lịch biển khi chỉ cách biển Tiền Hải 9km. Không xa là khu du lịch sinh thái Cồn Vành với quy mô 1.621ha, bao gồm Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao; hội nghị, hội thảo du lịch; khu vui chơi giải trí, thể thao mặt nước; khu thể thao sân golf; khu sinh thái rừng tự nhiên…

Với tất cả những lợi thế trên, Tiền Hải Star City được đánh giá là sở hữu vị trí “vàng” cuối cùng tại khu vực, tạo nền tảng vững chắc để sinh lời vượt trội trong tương lai gần.

TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN

Theo ghi nhận thực tế tại thị trấn Tiền Hải, giá đất đã tăng khoảng 20% so với hồi cuối năm 2020. Hiện tại, giá đất các trục đường đôi vào khoảng 20 - 23 triệu đồng/m2, mặt đường Tạ Xuân Thu lên tới 35 - 40 triệu đồng/m2. Tại các dự án đất đấu giá có vị trí đẹp, giá bán dao động từ 18 - 25 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

Phối cảnh toàn cảnh khu đô thị Tiền Hải Star City theo quy hoạch.
Phối cảnh toàn cảnh khu đô thị Tiền Hải Star City theo quy hoạch.

Với lợi thế lớn từ vị trí nhưng giá bán của Tiền Hải Star City hiện chỉ từ 16 triệu đồng/m2. Trong khi đó, một dự án đất nền tương tự, cùng nằm trên một trục đường với Tiền Hải Star City đang chào bán với mức giá 20 triệu đồng/m2. Có thể thấy, giá bán của Tiền Hải Star City đang tiệm cận mức “đáy”, tiềm năng tăng giá trong tương lai còn rất lớn.

Các chuyên gia cho rằng, đây là mức giá khá hấp dẫn so với tiềm năng của khu vực. Chính điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư xuống tiền và mua một lúc nhiều lô đất. Với giới đầu tư, giá mua cũng quan trọng không kém giá bán, bởi mức giá đầu vào sẽ quyết định lớn đến tỷ lệ lợi nhuận tại thời điểm bán ra.

Không đơn thuần là phân lô bán nền, Tiền Hải Star City còn hướng đến mô hình khu đô thị hiện đại với quy hoạch tổng thể bài bản và thiết kế hiện đại. Hệ thống đường điện, cảnh quan cây xanh đã hiện hữu trong khu đô thị. Các tiện ích khác như đồi hoa bốn mùa, các khu vườn chủ đề, khu vui chơi thể thao và nhiều tiện ích dân sinh khác đã được quy hoạch.

Được biết, các sản phẩm tại Tiền Hải Star City đều đã có sổ đỏ từng lô, pháp lý minh bạch. Trong thời gian này, khách mua dự án sẽ được ưu đãi tặng ngay 20 triệu đồng, khách thanh toán ngay 100% sẽ được chiết khấu 4% trừ vào giá bán.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land
Website: Tienhaistarcity.com.vn