12:11 10/05/2018

Dự án TNR GoldSeason - điểm sáng giữa khu vực quận Thanh Xuân

Tuấn Sơn

Kể từ khi ra mắt, TNR GoldSeason đã khẳng định được vị thế của mình, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà

TNR GoldSeason là môi trường sống phù hợp cho nhiều đối tượng.
TNR GoldSeason là môi trường sống phù hợp cho nhiều đối tượng.

Nếu không tiếp tục phát triển chung cư, căn hộ cao tầng ở khu vực trung tâm Hà Nội, nguồn cung bất động sản bị bó hẹp, tìm đâu được dự án đáng sống tại Thủ đô?

Theo Báo cáo của Cục Thống kê năm 2017, hiện có tới hơn 7,6 triệu nhân khẩu đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Dân số tại Thủ đô liên tục tăng trong khi hạ tầng xã hội phát triển không tương xứng trong nhiều năm dẫn tới tình trạng quá tải nghiêm trọng. Hàng loạt các vấn đề như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, quá tải trong y tế, giáo dục,… trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết.

Trước tình hình đó, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo về giải pháp khắc phục, giảm ùn tắc giao thông khu vực đô thị tại Hà Nội, trong đó lưu ý không tiếp tục phát triển chung cư căn hộ cao tầng ở khu vực trung tâm. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Thủ đô.

Theo đó, sẽ không còn xuất hiện những dự án bất động sản mới tại trung tâm thành phố trong thời gian tới, người mua nhà không còn nhiều lựa chọn như trước mà buộc phải tập trung vào các dự án đã và đang xây dựng.

Nguồn cung bó hẹp, giá trị bất động sản của các dự án đã và đang xây dựng ngày càng tăng do tính "khan hiếm". Tuy nhiên, "hiếm" nhưng không phải dự án nào cũng "quý". Để chọn mua được căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình, người mua nhà cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng.

Kể từ khi ra mắt, TNR GoldSeason đã khẳng định được vị thế của mình, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà bất chấp những biến động của thị trường. Thời điểm này, khi thị trường căn hộ tại Hà Nội càng trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư và khách mua nhà tìm mua các căn hộ tại TNR GoldSeason.

TNR GoldSeason là môi trường sống phù hợp cho nhiều đối tượng, đồng thời là cơ hội đầu tư bởi lẽ dự án là tổng hòa của nhiều yếu tố.

Nằm tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân (số 47 Nguyễn Tuân) nhưng không vì thế mà chủ đầu tư tận dụng triệt để diện tích cho xây dựng, cảnh quan xanh tại đây được chú trọng đầu tư.

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Mỹ, một cuộc sống hiện đại, năng động chuẩn quốc tế đang được hình thành tại TNR GoldSeason.

Với ba tòa căn hộ đã cất nóc, TNR GoldSeason dự kiến chào đón những cư dân đầu tiên vào tháng 10/2018.

Bên cạnh những cảnh quan được kỳ công kiến tạo, hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu sẽ định nghĩa rõ ràng về một cuộc sống đủ đầy tiện nghi giữa thiên nhiên trong lành.

Chủ đầu tư cho biết đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt "Mua nhà Nội đô - Tặng ôtô Xịn" dành cho những căn hộ được quy định theo chính sách bán hàng tháng 5/2018. Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng có giá trị dành cho khách hàng khi mua nhà tại TNR GoldSeason.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 09345 04 186.