14:00 05/04/2017

Giải pháp Building Envelope cho mỗi ngôi nhà

Minh Sơn

Giải pháp Building Envelope không chỉ ứng dụng cho cao ốc mà ngày càng nhiều người áp dụng cho ngôi nhà của mình nhằm mang lại không khí trong lành

Building Envelope tạo nên lớp vỏ bọc của tòa nhà, ngăn những tác động 
xấu từ môi trường như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bức xạ nhiệt, gìn giữ
 khí hậu tốt cho sức khỏe con người.
Building Envelope tạo nên lớp vỏ bọc của tòa nhà, ngăn những tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bức xạ nhiệt, gìn giữ khí hậu tốt cho sức khỏe con người.
Giải pháp Building Envelope không chỉ ứng dụng cho cao ốc mà ngày càng nhiều người áp dụng cho ngôi nhà của mình nhằm mang lại không khí trong lành, tốt cho con người và giảm chi phí năng lượng.

Việc ứng dụng khoa học và công nghệ, đưa ra giải pháp Building Envelope tiên tiến đã hỗ trợ các kiến trúc sư giải bài toán về việc tạo nên khí hậu trong lành cho con người trong mỗi công trình xây dựng.

Building Envelope tạo nên lớp vỏ bọc của tòa nhà, ngăn những tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bức xạ nhiệt, gìn giữ khí hậu tốt cho sức khỏe con người. Giải pháp Building Envelope tận dụng năng lượng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo môi trường trong lành và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

TID là doanh nghiệp đi đầu nghiên cứu các giải pháp Building Envelope thích hợp với khi hậu Việt Nam. Đặc biêt, đó không chỉ là các giải pháp ứng dụng cho các tòa cao ốc mà còn hướng đến khu dân cư với những công trình nhà ở như biệt thự, nhà phố.

Ứng dụng các nghiên cứu về Building  Envelope, kiến trúc sư có thể sử dụng các loại cửa kính và vật liệu đa dạng như kính màu, nhôm, gỗ hoặc các vật liệu khác có đặc tính giảm bức xạ mặt trời thu được để kiểm soát năng lượng mặt trời hấp thụ vào trong nhà.

TID Façade cung cấp giải pháp Building Envelope - tạo nên bề mặt ngoài của kiến trúc toà nhà xanh, tiết kiệm năng lượng. Bằng sự am hiểu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, TID Façade không chỉ cung cấp những sản phẩm nhôm kính chất lượng tốt nhất, mà còn thực hiện giải pháp tổng thể cho bề mặt công trình cao ốc, biệt thự sang trọng và nhà ở khu vực dân cư.

Giải pháp Building Envelope cho các tòa nhà cao tầng được TID Façade nghiên cứu ứng dụng trong hơn 20 năm qua. TID Façade là chủ đầu tư nhiều công trình như tòa nhà Quốc hội, bảo tàng Hà Nội… cùng nhiều công trình lớn khác như tòa nhà cục Tần số vô tuyến điện, tòa nhà VNPT, tòa nhà Petro Vietnam, EVN Green Tower…

Ông Phan Hải Long, Tổng giám đốc TID Miền Nam, cho biết, với kinh nghiệm thiết kế giải pháp và thi công những công trình lớn, TID Façade chuyển hướng nghiên cứu hướng tới khu vực dân cư, để mỗi ngôi nhà xanh hơn, bền vững và tiết kiệm hơn.

Tùy vào yêu cầu của người sử dụng, cũng như vị trí và mục đích sử dụng sản phẩm, TID Façade cung cấp các giải pháp không giới hạn về thiết kế, sử dụng các sản phẩm chất lượng cao như: kính cường lực, kính màu cường lực, kính dán 2 lớp, kính Low-e, nhôm màu, nhôm giả gỗ, gỗ, thép, xi-măng pooc-lăng kết hợp xenlulozo tinh chế…

Với việc phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, cùng việc nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm cửa nhôm kính TID Façade, Building  Envelope đã đến gần hơn với mỗi công trình biệt thự và nhà ở của người dân.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Tường kính TID
Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Website: http://tidfacade.com
Điện thoại: 04 3232 1492/95
Chi nhánh TID miền Nam:
302B Lý Thường Kiệt,  quân Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08 3863 7555.