09:00 08/03/2017

Kiến Á sắp giới thiệu giai đoạn 2 dự án Lavila Nam Sài Gòn

Thanh Nga

Ngày 2/4 tới đây, nhà phát triển Kiến Á tiếp tục giới thiệu đến thị trường Lavila giai đoạn 2

Dự án hiện đã cho nhận đặt chỗ.
Dự án hiện đã cho nhận đặt chỗ.
Sau thành công của Lavila giai đoạn 1 với gần 200 căn đặt chỗ trong 3 tháng, ngày 2/4 tới đây, nhà phát triển Kiến Á tiếp tục giới thiệu đến thị trường Lavila giai đoạn 2.

Theo thông tin từ nhà phát triển Kiến Á, giai đoạn 2 của dự án bao gồm 257 căn biệt thự phố vườn nằm trong tổng diện tích 16,4ha, thuộc khu vực được quy hoạch với nhiều cây xanh, an ninh 24/24.

Với số tiền từ 4,8 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu một căn biệt thự có diện tích từ 185 - 239m2 (1 trệt - 2 lầu). Dự án hiện đã nhận đặt chỗ.

Dự án Lavila có thế mạnh về kiến trúc cũng như quy hoạch không gian sống của tổng thể. Dự án còn sở hữu công viên bờ sông rộng 1ha và công viên hồ cảnh quan rộng 4,6ha với thiết kế lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof (Hà Lan).

Trong đó, nội khu được quy hoạch thành 3 khu liên kết bằng những lối đi bộ, những cây cầu xuyên hồ. Tại các khu này có sân cầu lông, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga…

Đặc biệt, gần 400m tiếp giáp sông Tôm xanh sẽ là một lợi thế giúp toàn khu Lavila để có được gió tự nhiên.

Về vị trí, Lavila nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ - một trong hai tuyến đường huyết mạch của khu Nam.

Nơi đây luôn sôi động với những thông tin tích cực, hàng loạt các dự án lớn đã và đang được phát triển bởi các công ty tên tuổi như Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 (92ha), GS Xi Metro City (350ha) được đầu tư bởi Lotte, Dragon City (65ha) được đầu tư bởi Phú Long…

Từ Lavila, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội - ngoại khu khác: 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng; 7 phút đến VIVO City, Lotte, Parkson, Crescent Mall, Vikid City, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Singapore, đại học RMIT… 12 phút đến bệnh viện Tâm Đức, Pháp - Việt… 20 phút đến trung tâm quận 1.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 098 135 38 38
Website: www.lavila.vn