09:00 04/05/2017

Kính cao cấp cho không gian sống trong lành

Chân Phương

Công ty Cổ phần TID (TID Group) đã cho ra đời các dòng kính cường lực và các loại cửa nhôm kính, vách kính, lan can kính

Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm.
Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm.
Trong xu thế hướng tới sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, những sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính khổ lớn, được gia công từ kính hộp cách nhiệt, cách âm đang là lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc, xây dựng.

Những năm gần đây, xu hướng kiến trúc xanh đang được phát triển, mở rộng. Việc xây dựng những công trình xanh, thân thiện môi trường và giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng là mục tiêu mà giới kiến trúc, xây dựng đang hướng tới.

Chính vì vậy, việc cho ra đời các loại vật liệu phù hợp để kiến tạo nên những ngôi nhà xanh là việc làm tất yếu, trong đó, vật liệu kính được quan tâm hàng đầu bởi đó là loại vật liệu góp mặt chủ yếu trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay.

Theo xu hướng trên, Công ty Cổ phần TID (TID Group), một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp nhôm kính, đã cho ra đời các dòng kính cường lực và các loại cửa nhôm kính, vách kính, lan can kính,… có chất lượng và thẩm mỹ, đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng.

Những dòng sản phẩm này đã làm nên uy tín của thương hiệu TID trong 22 năm qua, được tin cậy về chất lượng, giải pháp kỹ thuật tân tiến trong việc sử dụng công nghệ mới, sản phẩm mới tại Việt Nam.

Đặc biệt, dòng kính cách nhiệt với các loại kính low- e được TID gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích thước đa dạng cùng cách đóng, mở linh hoạt thuận tiện sử dụng cho mọi không gian nhà, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.
 
Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm.

Với những tính năng nói trên, hệ cửa kính được TID gia công từ kính hộp kết hợp cùng hệ phụ kiện cửa đi, cửa số như gioăng, bản lề, tay nắm… luôn được các kiến trúc sư lựa chọn cho những thiết kế nhà không tiêu thụ năng lượng.

Thực tế cho thấy, từ những công trình lớn cho đến những ngôi nhà nhỏ, việc sử dụng hệ cửa nhôm kính của TID sẽ giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ mặt trời của kính hộp cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

Với thông điệp xanh từ kính cách âm, cách nhiệt, những mẫu cửa nhôm kính mang thương hiệu TID được kỳ vọng là sự lựa chọn tốt cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Tường kính TID:
Số 4 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04 3232 1492/95 Fax: 04 3232 1496
Website: https://tidfacade.com

Công ty Cổ phần TID Miền Nam:
302B Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08 3863 7555 Fax: 08 3863 5355.