19:00 21/04/2016

Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên

Thu Ngân

Hơn 1.000 lượt khách đã đến tham quan dự án khu đô thị Lakeview City, dự án khu đô thị đầu tiên do Novaland phát triển

Hồ sinh thái rộng 3,6ha đem đến một trải nghiệm mới lạ.
Hồ sinh thái rộng 3,6ha đem đến một trải nghiệm mới lạ.
Tập đoàn bất động sản Novaland cho biết vừa chính thức công bố dự án khu đô thị đầu tiên Lakeview City (phường An Phú, quận 2, Tp.HCM) vào ngày 16/4/2016. Tuy ngày ra mắt trùng vào dịp nghỉ lễ lớn, nhưng có đến hơn 1.000 lượt khách đã đến tham quan.

Đây là lần đầu tiên Novaland giới thiệu ra thị trường một khu đô thị hoàn chỉnh, với khoảng 900 ngôi nhà gắn với đất thấp tầng, có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 sử dụng, dự kiến dự án sẽ được bàn giao ngay quý I/2017.

Theo chia sẻ của anh Tấn Minh (quận 3), khách hàng từng mua dự án của Novaland do biết rõ về tính thanh khoản của sản phẩm do Novaland phát triển, nên đã lựa tầm nhìn đẹp khi Lakeview City mở bán đợt đầu tiên.

Dự án Lakeview City rộng 30ha, trong đó 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng; chính giữa là hồ sinh thái rộng 3,6ha; có một mặt tiếp giáp đường Song hành Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km.

Chính vì thế, khu đô thị đem đến những ngôi nhà có hướng nhìn đa dạng: biệt thự ven hồ, ven sông; nhà phố vườn; nhà phố thương mại ở khu mặt tiền đường Song Hành hay đường Đỗ Xuân Hợp.

Vừa chọn mua căn hộ tại khu West Lake, chị Mai Anh (quận 7) chia sẻ: “Tôi muốn đưa bố mẹ ngoài Bắc vào sống chung để tiện chăm sóc từ lâu nhưng ở căn hộ hơi bất tiện. Nay đến xem Lakeview City thấy đúng ý, tôi chọn căn ở khu West Lake, đi bộ ra chỗ hồ trung tâm có một đoạn ngắn, các cụ khi đến sống sẽ thấy quen thuộc và dễ chịu như được đi ngắm “Hồ Tây” mỗi ngày!”.

Lakeview City thuộc phường An Phú, quận 2, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua quận 7. Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.

* Một số hình ảnh lễ mở bán và phối cảnh dự án:
Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên 1
Khách đến tham quan Lakeview City phần lớn là những gia đình nhiều thế hệ.
Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên 2
Khách là dân kinh doanh đặc biệt chú tâm vào các căn shophouse mặt tiền Đỗ Xuân Hợp.

Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên 3
Khu đô thị thấp tầng hoàn chỉnh - sản phẩm mới từ Novaland.
Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên 4
Hồ sinh thái rộng 3,6ha đem đến một trải nghiệm mới lạ.
Lakeview City hút khách trong đợt mở bán đầu tiên 5
Ưu đãi đến 5% cho khách hàng từng mua sản phẩm của Novaland.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: Số 67 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM
Hotline: 0903 08 22 62
Website: www.novaland.com.vn