13:35 07/04/2016

Marina Complex mang nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng

Thanh Trà

Tất cả các căn hộ và biệt thự được thiết kế theo kiến trúc thông minh cùng sân vườn và bể bơi riêng tư

Marina Complex là dự án thuộc quỹ đất đắc địa giữa trung tâm thành phố, sở hữu vị trí mặt tiền sông Hàn.
Marina Complex là dự án thuộc quỹ đất đắc địa giữa trung tâm thành phố, sở hữu vị trí mặt tiền sông Hàn.
Là dự án đáng chú ý nhất trên phân khúc thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng, khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền Marina Complex mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Với gần 70% diện tích dành cho cảnh quan, dự án Marina Complex hướng tới đưa cảnh quan thiên nhiên vào không gian sống của các cư dân tương lai. Tất cả các căn hộ và biệt thự được thiết kế theo kiến trúc thông minh cùng sân vườn và bể bơi riêng tư.

Bên cạnh đó, dự án cũng có giải pháp về nguồn năng lượng sạch với việc trang bị hệ thống pin mặt trời, tua bin gió sẽ tạo nên một mô hình khu phức hợp xanh - sạch đầu tiên tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Marina Complex là dự án thuộc quỹ đất đắc địa giữa trung tâm thành phố, sở hữu vị trí mặt tiền sông Hàn, trên trục đường Trần Hưng Đạo - con đường ven sông đắt giá bậc nhất Đà Nẵng.

Từ đây chỉ mất 3 phút để đến với cầu sông Hàn, trung tâm hành chính thành phố hay 5 phút để đến với sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tập hợp đầy đủ các tuyến giao thông, Marina là cửa ngõ du lịch của những địa điểm nổi tiếng như cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn…

Đặc biệt, Marina là dự án duy nhất sở hữu 10.000m2 mặt nước, được quy hoạch thành điểm đến của các du thuyền, đồng thời là nơi cung cấp những dịch vụ du lịch đồng bộ.

Bên cạnh đó, khu phố thương mại với các căn shophouse Marina là cơ hội dành cho gia chủ có nhu cầu kinh doanh, buôn bán nhưng vẫn có thể tận hưởng không gian sống và nghỉ ngơi ở căn hộ trên tầng hai.

Ngoài ra, với chương trình cho thuê lại căn phố thương mại, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 5% giá trị nhà phố trên hợp đồng mua bán (không gồm VAT)/năm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0932 43 63 83
http://marinacomplex.vn/