11:25 21/02/2017

Nhiều ưu đãi khi mua dự án GoldSilk tại Hà Đông

Thanh Trà

Các dự án ở phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực Hà Đông đang dần trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản

Bà Hồ Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng và Quản lý sản phẩm dự án GoldSilk trao sổ đỏ tới đại diện cư dân khu liền kề.
Bà Hồ Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng và Quản lý sản phẩm dự án GoldSilk trao sổ đỏ tới đại diện cư dân khu liền kề.
Các dự án ở phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực Hà Đông đang dần trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, trong đó một số khu vực trung tâm có được lợi thế đồng bộ về giao thông, hạ tầng xã hội và tiện ích công cộng sẽ có nhiều lợi thế.

Thời gian qua, rất nhiều khu đô thị mới được hình thành, các tòa nhà chung cư mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu ở của người dân. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng nằm trong khu vực trung tâm có hạ tầng đồng bộ, đảm bảo về chất lượng, cam kết tiến độ xây dựng cũng như đầy đủ tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Vì vậy, sự tích hợp các tiện ích cao cấp vào dự án đang trở thành một xu hướng tất yếu trong phát triển nhà ở hiện nay. Đây cũng chính là điều kiện quan trọng hình thành sự phân định rõ các khu vực với nhau, giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh của từng dự án.

Đơn cử như bất động sản Hà Đông, khu vực tập trung nhiều dự án do nhu cầu về nhà ở tăng cao thì sự phân hóa càng rõ nét. Trong đó, những dự án nằm trên các tuyến đường như Vạn Phúc, Trần Phú, Lê Trọng Tấn…  đang dần được nhiều người mua nhà để mắt tới bởi những tiện lợi về hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội được đầu tư để phục vụ các cư dân trong khu vực.   

Điển hình, trên tuyến đường Vạn Phúc - trung tâm quận Hà Đông, bên cạnh các dự án nhà ở được đầu tư thì hàng loạt các công trình tiện ích cũng mọc lên với một tốc độ nhanh chóng.

Một số trung tâm thương mại, công viên, công trình văn hóa cũng đã và đang được quận cùng các nhà đầu tư gấp rút hoàn thành. Việc chính thức đưa vào hoạt động cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc ngay trên mặt đường Vạn Phúc cũng là điểm nhấn về cảnh quan và góp phần thúc đẩy du lịch của khu vực này. 

Với vị trí thuận lợi gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và hạ tầng giao thông đồng bộ đã khiến cho các dự án nằm dọc các tuyến đường chính trong khu vực Hà Đông như Goldsilk, Ecolife Capitol, FLC Startower… được nhiều khách hàng quan tâm.

Đơn cử như dự án Goldsilk (430, Cầu Am, Vạn Phúc) nằm trên tuyến đường huyết mạch của Hà Đông, dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội qua 2 tuyến đường: Quang Trung - Nguyễn Trãi và Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài.

Đồng thời, đây là khu vực có đầy đủ các tiện ích sẵn có về học hành, y tế, trung tâm thương mại lớn, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Để tạo điều kiện giúp khách hàng chủ động về nguồn vốn, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý và phát triển dự án đang triển khai chính sách người mua chỉ cần đóng trước 50% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay nhà đợt 1 vào tháng 5/2017. Số tiền 50% còn lại sẽ phải trả sau 22 tháng.

Bên cạnh đó, GoldSilk còn đang được áp dụng chương trình ưu đãi “Xế chảnh lộc vàng, vui đón xuân sang” với nhiều giải thưởng như xe ôtô Chervolet, vàng SJC 99.99 và có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ôtô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.

Ông Nguyễn Việt Duy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hanovid - chủ đầu tư dự án GoldSilk, cho biết: “Chúng tôi nghiêm túc chấp hành đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước và luôn giữ đúng cam kết với khách hàng. Các cư dân của khu liền kề đã được nhận sổ đỏ sau 2 tháng gửi hồ sơ yêu cầu. Thời điểm này, chúng tôi tập trung xây dựng và hoàn thiện các hạng mục cuối cùng của khu cao tầng để bàn giao đợt 1 đúng tiến độ vào quý 2/2017”.

Với việc đang quản lý, điều hành 4 dự án mang thương hiệu Gold (Goldmark City, GoldSilk, The GoldView, GoldSeason) và dự kiến cho ra mắt 2 triệu m2 trong năm 2017, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt, góp phần thúc đẩy thị trường trong năm 2017.