13:59 10/08/2015

Novaland khai trương sàn giao dịch thứ 12

Thu Hà

Novaland hiện có 12 sàn giao dịch trải rộng khắp tại nhiều vị trí thuận tiện cho khách đến giao dịch

Sàn giao dịch thứ 12 vừa khai trương của Tập đoàn Novaland tại 79-Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sàn giao dịch thứ 12 vừa khai trương của Tập đoàn Novaland tại 79-Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Novaland vừa khai trương sàn giao dịch bất động sản thứ 12 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm đang tăng cao của khách hàng.

Hệ thống sàn giao dịch Novaland có mặt rộng khắp tại nhiều vị trí thuận tiện cho khách đến giao dịch như quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh.

Sự sôi động trở lại của thị trường địa ốc đang kéo theo nhu cầu tìm hiểu về bất động sản của các nhà đầu tư cũng gia tăng mạnh mẽ.

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng cũng như để đáp ứng nhu cầu thông tin về các dự án tập đoàn đã và đang phát triển, trong thời gian qua, Novaland đã dồn nhiều nguồn lực để đầu tư, cải tiến hệ thống các văn phòng giao dịch và nhà mẫu, về cả quy mô, số lượng lẫn chất lượng.

Hệ thống sàn giao dịch Novaland mở cửa phục vụ từ 9h-20h mỗi ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Novaland khai trương sàn giao dịch thứ 12 1


Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin toàn diện liên quan đến dự án như: Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Hỗ trợ tư vấn về các giải pháp tài chính theo khả năng khách hàng, pháp lý, thiết kế căn hộ; Cập nhật về tiến độ xây dựng, hình ảnh thực tế của dự án; Hướng dẫn tham quan căn hộ mẫu; Giới thiệu giá bán và các chương trình ưu đãi.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ 3D, tại sàn giao dịch dự án The Sun Avenue, quận 2 đang sử dụng các màn hình tương tác để thuyết minh chi tiết về phối cảnh và thiết kế, mang lại trải nghiệm về không gian căn hộ không khác gì đời thực.

Thêm nữa, các sàn giao dịch còn là nơi để Novaland tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Hiện nay, tại các sàn giao dịch Novaland, khách hàng đến tham quan và tìm hiểu tập trung nhiều vào nhóm dự án có vị trí chiến lược như: Sunrise City (quận 7), Lucky Palace (quận 6), The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4)…

Trong thời gian tới, Novaland sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, gồm các khu compound biệt thự - nhà liên kế, hoặc những khu phức hợp đa năng căn hộ - văn phòng - thương mại.

Các dự án đều có vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, phù hợp với xu hướng chọn lựa nhà ở hiện đại và lối sống văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.