11:09 14/05/2016

Phú Quý Land phân phối dự án Cocobay Ocean Resort

Trang Anh

Cocobay Ocean Resort được xem là dự án đầu tiên triển khai mô hình bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa theo quy mô lớn và đồng bộ tại Việt Nam

Một góc thành phố du lịch biển Đà Nẵng.<br>
Một góc thành phố du lịch biển Đà Nẵng.<br>
Bản hợp đồng đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Emprire và Công ty TNHH PR và Phát triển đô thị Phú Quý Land (Phú Quý Land) vừa được hai bên ký kết hôm 10/5 tại Thái Lan.

Theo đó, Empire Group đã trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho Phú Quý Land làm một trong những đơn vị phân phối bất động sản do tập đoàn làm chủ đầu tư. Trước mắt, Phú Quý Land sẽ phân phối dự án Cocobay Ocean Resort thuộc siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Đà Nẵng).

Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Cocobay Ocean Resort được xem là dự án đầu tiên triển khai mô hình bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa theo quy mô lớn và đồng bộ tại Việt Nam.

Dự án có vị trí khá đắc địa, nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn.

Theo thiết kế, Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m, được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

Để triển khai ý tưởng, đại diện chủ đầu tư cho biết, đã chọn lựa, kết hợp với các đơn vị thiết kế và quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu hàng đầu thế giới.

Là 1 trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất cả nước năm 2015 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bình chọn, Phú Quý Land hiện đang là nhà phân phối, tiếp thị cho hàng chục dự án bất động sản khác nhau trên cả nước. Việc hợp tác phân phối phân khu Coco Ocean Resort của Tập đoàn Empire nằm là bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển bất động sản du lịch giải trí của Phú Quý Land trong năm 2016.

Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý
Địa chỉ: Tầng 1, tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0971 80 79 79
Website: phuquyland.net