08:58 22/08/2016

Sắp ra mắt khu đô thị sinh thái Coco Riverside City tại Đà Nẵng

Thu Ngân

Coco Riverside City sắp được công ty Phú Gia Thịnh giới thiệu trong sự kiện vào tháng 9 tới

Phối cảnh dự án Coco Riverside City.<br>
Phối cảnh dự án Coco Riverside City.<br>
Ngày nay, trong định hướng phát triển du lịch, đô thị phía nam giữa Đà Nẵng - Hội An, sông Cổ Cò đóng một vai trò quan trọng không chỉ về mặt cảnh quan kiến trúc mà còn đẩy mạnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo ra những khu đô thị sinh thái thiên nhiên ven sông.

Với những lợi thế của vùng đất này và xu hướng sống hòa hợp thiên nhiên của giới trẻ hiện nay, hàng loạt các dự án sinh thái và resort cao cấp bên bờ Cổ Cò đang được chủ đầu tư phát triển. Coco Riverside City sắp được công ty Phú Gia Thịnh giới thiệu trong sự kiện đặc biệt vào tháng 9 tới.

Coco Riverside City tọa lạc ngay dòng sông Cổ Cò, nằm trong quy hoạch hơn 47 ha đất thổ cư hiện hữu. Phía bắc giáp khu đô thị và tổ hợp văn phòng công nghệ cao FPT City Đà Nẵng, phía đông giáp dòng sông Cổ Cò uốn lượn hướng nhìn ra 2 sân golf 5 sao và tổ hợp du lịch giải trí Coco Bay, phía tây giáp khu đô thị số 3, phía Nam giáp vệt dân cư hiện hữu, Coco Riverside City hội tụ đủ những yếu tố tốt tạo nên một khu đô thị cao cấp.

Dự án có quy mô hơn 10ha và hơn 300 lô đất nền bao gồm đất nền nhà phố, đất thương mại và biệt thự. Điểm nổi bật của khu đô thị là công viên ven sông Coco Park với trung tâm là hồ sen.

Ông Lê Anh Triệu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh cho biết: “Với mong muốn đem đến môi trường an cư gần gũi với thiên nhiên, và kiến tạo một giá trị sống ven sông đẳng cấp, Phú Gia Thịnh đã triển khai Coco Riverside city nhằm gửi gắm đến các cư dân nơi đây một chốn an cư , một không gian sống “resort” ngay giữa thiên nhiên”.

Chủ đầu tư dự án cho biết, ngày 8/9/2016 sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt giới thiệu dự án Coco Riverside City.

Thông tin chi tiết:

Công ty Phú Gia Thịnh: Hotline: 0905425555