12:28 06/01/2016

Sonasea Villas & Resort sở hữu vị trí đắc địa ở Phú Quốc

Thu Ngân

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tạo cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư

Sonasea Villas & Resort nằm ở trung tâm Bãi Trường và là dự án có mặt biển dài nhất tại đây.
Sonasea Villas & Resort nằm ở trung tâm Bãi Trường và là dự án có mặt biển dài nhất tại đây.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy và kinh doanh, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tạo cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.  

Không phải ngẫu nhiên mà CEO Group lựa chọn Bãi Trường làm bàn đạp cho chiến lược mở rộng đầu tư của công ty ở Phú Quốc. Trong mắt nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm như CEO Group, Bãi Trường có vị trí đắc địa nhất trên Đảo Ngọc, không những phù hợp để nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo cơ hội thành công về kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc không thiếu những bãi biển đẹp nhưng không có bãi biển nào có chiều dài liên tục gần 20km như Bãi Trường. Đối với du khách, đây là nơi tắm biển và nghỉ dưỡng, còn đối với những nhà đầu tư như CEO Group, đây là vị trí tuyệt vời để kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng.

Du khách châu Âu đi nghỉ đông thường lựa chọn những điểm đến tràn ngập ánh nắng mặt trời và dải bờ biển phía Tây của Phú Quốc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Vị trí của Bãi Trường cũng gợi mở cho CEO Group chọn thương hiệu cho khách sạn đầu tiên tại Sonasea Villas & Resort - thương hiệu Novotel của Tập đoàn Accor có trụ sở tại Pháp.

Nhưng Sonasea Villas & Resort không chỉ nhắm đến du khách châu Âu. Với diện tích lên đến 80ha, dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí sôi động trên Đảo Ngọc, với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, nhiều thương hiệu quản lý khách sạn khác nhau và đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

Nếu như Bãi Trường nằm ở vị trí trung tâm của Phú Quốc thì Sonasea Villas & Resort nằm ở trung tâm của Bãi Trường.

Dự án Sonasea Villas & Resort nhìn ra biển, phía sau là con đường Cửa Lấp - An Thới và núi Dương Tơ ôm trọn dự án.

Dự án này cách sân bay 5 phút chạy xe nên thuận tiện về giao thông. Vị trí này mang lại cơ hội thuận lợi về kinh doanh. Khách đi lẻ hoặc nhóm nhỏ có thể không quan tâm khu nghỉ dưỡng ở xa hay gần sân bay nhưng đối với đoàn lớn, đặc biệt là khách tham dự hội nghị, hội thảo, những dự án nghỉ dưỡng gần sân bay như Sonasea Villas & Resort có ưu thế rõ rệt.

Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch CEO Group, cho biết, Công ty đã tính toán kỹ lợi thế về vị trí để đưa ra chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm tổng thể cho Sonasea Villas & Resort. Chính vì thế, CEO Group mong muốn tạo ra một sân chơi xã hội hóa, có tính mở cao, tạo cho các nhà đầu tư cùng kinh doanh và chia sẻ lợi nhuận.

Khách hàng có thể lựa chọn mua biệt thự Sonasea Villas với giá từ 12 đến 18 tỷ đồng và hưởng lợi tức tối thiểu 9%/năm trong 5 năm đầu tiên hoặc mua nhà phố thương mại để tự kinh doanh nhà hàng, cửa hiệu và cho thuê khách sạn.

Bên cạnh đó, CEO Group cũng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, từ đó tạo nên những giá trị gia tăng cho tổng thể dự án. Bên cạnh thương hiệu Novotel, sắp tới sẽ có thêm nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới quản lý các khách sạn, khu căn hộ và nhà hàng trong Sonasea Villas & Resort.

CEO Group đang mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, diện tích mỗi căn từ 270m² - 713m², có hồ bơi và sân vườn riêng, nội thất cao cấp, bếp hiện đại.

Để đặt mua biệt thự: Liên hệ 097 970 9088 - 090 326 1123. Website: www.sonasea.com.vn