14:54 18/07/2016

Thanh toán từ 140 triệu đồng, nhận căn hộ Hateco Hoàng Mai

Thu Ngân

Chủ đầu tư tặng ngay sổ tiết kiệm lên tới 60 triệu đồng cho khách mua nhà trong thời gian từ 16/7 đến 31/7

Hình ảnh thực tế dự án Hateco Hoàng Mai vào ngày 12/7/2016.
Hình ảnh thực tế dự án Hateco Hoàng Mai vào ngày 12/7/2016.
Sau hơn một năm ra mắt thị trường, dự án Hateco Hoàng Mai (Hà Nội) đã bước vào giai đoạn hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, dự kiến chính thức khai trương khối đế vào cuối tháng 7.

Nhân cột mốc này, chủ đầu tư dự án đưa ra nhiều chính sách ưu đãi mới.

Cụ thể, chủ đầu tư tặng ngay sổ tiết kiệm lên tới 60 triệu đồng cho khách mua nhà trong thời gian từ 16/7 đến 31/7. Trong đó, các khách hàng đặt mua căn hộ diện tích dưới 85 m2 được nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 45 triệu đồng mỗi căn hộ.

Các khách hàng đặt mua căn hộ diện tích từ 85 m2 trở lên được nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho mỗi căn hộ.

Ngoài quà tặng sổ tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn gói vay tài chính tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất siêu hấp dẫn chỉ 3,9%/năm trong 12 tháng.

Đây sẽ là gói giải pháp hỗ trợ vay vốn của ngân hàng VietinBank cho các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ. Nhờ chính sách ưu đãi này, khách hàng có thể giảm bớt đáng kể gánh nặng về tài chính.

Theo đó, khách hàng đóng 30% đợt 1 và ngân hàng sẽ giải ngân 70% còn lại hoặc với phương pháp giải ngân song song theo tiến độ khách hàng sẽ được hỗ trợ 70% số tiền từng đợt.

Như vậy, với căn hộ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng chỉ phải bỏ ra hơn 140 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ sắp bàn giao Hateco Hoàng Mai.

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật phía Đông Nam thủ đô, Hateco Hoàng Mai đang bước vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 11 năm nay, với mục tiêu tái hiện một “tiểu khu Singapore” trong lòng thành phố.

Khối đế của dự án sắp được hoàn thiện, toàn bộ được ốp đá marble tự nhiên, làm tăng sự bền vững của kiến trúc tòa nhà, dự kiến sẽ được khai trương vào cuối tháng 7 tới đây.

Với quan điểm “Lấy khách hàng làm định hướng để phát triển bền vững”, trong thời gian vừa qua, sau khi lắng nghe mong muốn từ những cư dân tương lai, chủ đầu tư đã chính thức công bố cảnh quan khối đế cho dự án, với điểm nhấn chính là vườn treo trên cao, cùng nhiều tiện ích dịch vụ được gia tăng khác.

Chung cư Hateco Hoàng Mai còn được đầu tư quảng trường đá White Calcite, vườn nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo...

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914 42 91 91