10:49 08/06/2007

The Manor Officetel hút khách

Hoàng Thục

Mặc dù dự án The Manor Officetel ở Tp.HCM mới xây xong phần móng, nhưng 617 căn hộ tại đây đã bán hết từ đầu năm 2007

Khách hàng đến tham quan nhà mẫu của dự án The Manor Offictel - Ảnh: VNN.
Khách hàng đến tham quan nhà mẫu của dự án The Manor Offictel - Ảnh: VNN.
Mặc dù dự án The Manor Officetel ở Tp.HCM mới xây xong phần móng, nhưng 617 căn hộ tại đây đã bán hết từ đầu năm 2007.

Hiện nay, chỉ còn lại gần 10 căn do khách hàng không thanh toán chậm hoặc không tuân thủ theo hơp đồng chủ đầu tư đã huỷ hợp đồng và bán lại cho khách hàng mới.

Theo bà Lê Phương Linh, Phó giám đốc Công ty Bitexco (chủ dự án), được khởi công từ năm 2006, hiện dự án The Manor Officetel tại 91 Nguyễn Hữu Cảnh (giai đoạn II của dự án The Manor) đã xây dựng xong phần móng với 3 tầng hầm. Theo thiết kế ban đầu, dự án chỉ có 2 tầng hầm thông với khu nhà ở The Manor, nhưng do nhu cầu về chỗ để xe tăng nên chủ đầu tư phải thiết kế và xây dựng thêm 1 tầng hầm. Như vậy, thời gian thi công của tầng hầm bị kéo dài và chi phí cũng tăng lên, nhưng chủ đầu tư vẫn chấp nhận.

Dự kiến, cuối năm 2008 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Vì sau khi xong phần móng khoảng 8 đến 10 ngày đã có thể xây dựng xong một tầng (xây thô) nên tốc độ xây các tầng trên đảm bảo được đúng tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.

Vẫn theo bà Linh, sau khi hoàn thành, việc ra mắt The Manor Oficetel sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư với một lối sống mới với đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi.