09:23 24/06/2013

Thêm một dự án nhà ở cao tầng cho cán bộ Bộ Công an

Trang Anh

Công trình gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 20 tầng, không bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật, với tổng số căn hộ 347 căn hộ

Lãnh đạo Bộ Công an và nhà đầu tư tham dự lễ khởi công dự án ngày 22/6.<br>
Lãnh đạo Bộ Công an và nhà đầu tư tham dự lễ khởi công dự án ngày 22/6.<br>
Ngày 22/6, Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) đã khởi công dự án khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sỹ Viện khoa học hình sự và một số đơn vị khác thuộc Bộ Công an.

Nằm trên khu đất có diện tích hơn 5.700m2 tại số 283 Khương Trung, Thanh Xuân- Hà nội, dự án được đầu tư hạ tầng xã hội, giao thông đồng bộ nhằm kết nối với khu nội đô và khu trung tâm hành chính mới.

Theo thiết kế, công trình gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 20 tầng, không bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật, với tổng số căn hộ 347  hộ và là công trình được triển khai trên cơ sở phối hợp giữa Viện khoa học hình sự và Ban quản lý nhà ở và đất ở thuộc Tổng cục Hậu cần kỹ thuật của Bộ Công an.

Cũng tại lễ khởi công, Công ty VIDEC và Ngân hàng HDBank đã ký cam kết tài trợ vốn cho dự án trong suốt quá trình thực hiện dự án cũng như cam kết tài trợ vốn cho cán bộ chiến sỹ vay mua nhà với lãi suất ưu đãi.

Dự kiến khu nhà ở cao tầng phục vụ cho cán bộ chiến sỹ- Viện Khoa học hình sự và một số đơn vị thuộc Bộ Công an sẽ hoàn thành sau 24 tháng kể từ ngày khởi công.