14:05 18/04/2017

Thêm sự lựa chọn với nhà vườn phong cách châu Âu The Harmony

Hải Yến

Vingroup đã giới thiệu mô hình nhà vườn trong giai đoạn 2 của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mang tên The Harmony

Khoảng 30 căn nhà vườn kiểu Pháp và khoảng 60 nhà vườn phong cách Hy Lạp sẽ được chào bán đầu tiên trong quý 1/2017.
Khoảng 30 căn nhà vườn kiểu Pháp và khoảng 60 nhà vườn phong cách Hy Lạp sẽ được chào bán đầu tiên trong quý 1/2017.
Mang theo kiến trúc cổ điển của phương Tây truyền thống, khoảng 100 căn nhà vườn mang phong cách tân cổ điển Pháp và Hy Lạp của dự án sinh thái Vinhomes Riverside - The Harmony đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng Thủ đô.
 
Là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu, luôn cập nhật các xu hướng sống đẳng cấp, Vingroup đã giới thiệu mô hình nhà vườn trong giai đoạn 2 của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mang tên The Harmony.

Theo đó, khoảng 30 căn nhà vườn kiểu Pháp và khoảng 60 nhà vườn phong cách Hy Lạp sẽ được chào bán đầu tiên trong quý 1/2017. Những căn nhà vườn của tiểu khu Phong Lan mang đậm hơi thở kiến trúc Pháp với thiết kế 3 tầng, cửa vòm rộng và ban công được xây dựng hướng sáng để ánh sáng tự nhiên vào căn nhà.

Trong khi đó, những căn nhà vườn tại tiểu khu Nguyệt Quế lại được tạo dáng với những cột trụ và mái đầu hồi tam giác.
 
Trong diện tích đất vừa phải từ 151,6m2 đến 241,7m2, một phần diện tích nhà vườn được dành riêng ưu tiên cho sân vườn, tiểu cảnh cây xanh, nước hay những thảm cỏ nhỏ...

Xét về mặt cảnh quan tổng thể, những ngôi nhà vườn tại Vinhomes Riverside được ôm trọn trong không gian xanh rộng lớn của cả hai giai đoạn với 70,5ha cây xanh, 18,8km kênh đào điều hòa.

Thừa hưởng các tiện ích từ giai đoạn 1 của dự án, các chủ nhân nhà vườn tương lai tại Vinhomes Riverside - The Harmony còn được tận hưởng thêm hơn 100 tiện ích mới với 40 tiện ích điểm nhấn như câu lạc bộ có kiến trúc tương ứng với các tiểu khu, công viên thám hiểm, hệ thống trường liên cấp Vinschool, đảo đọc sách, vườn phong cách châu Âu, bể bơi ngoài trời...

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 9 phút chạy xe và kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông cầu đường đường hiện đại, giai đoạn 2 của dự án, Vinhomes Riverside - The Harmony được chính thức ra mắt ba trong bốn tiểu khu theo phong cách Tân cổ điển bao gồm Tiểu khu Nguyệt Quế -  kiến trúc Hy Lạp, Tiểu khu Phong Lan - kiến trúc Pháp, tiểu khu Hướng Dương - kiến trúc Đông Dương và tiểu khu Tulip - kiến trúc Ý.

Khoảng 100 căn nhà vườn Hy Lạp và Pháp đã được chính thức mở bán trong quý 1/2017.