08:00 29/05/2019

Thông đường, giá trị bất động sản khu Tây Hồ Tây thêm sôi động

Tiến Hải

Đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành di dời về, dự báo sẽ trở thành trung tâm hành chính mới

Starlake cam kết giữ đúng tiến độ thi công, dự kiến bàn giao đúng hạn vào ngày 30/10/2020.
Starlake cam kết giữ đúng tiến độ thi công, dự kiến bàn giao đúng hạn vào ngày 30/10/2020.

Việc một dự án vốn đã hút nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, tiện ích đủ đầy, đảm bảo khả năng sinh lời nhưng vẫn vừa tầm tài chính như Starlake, nay lại gần như hoàn thiện và sẵn sàng thông xe tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài càng khiến cho dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây trở thành sản phẩm đắt giá hơn trong thị trường bất động sản Tây Hồ Tây vốn đã sôi động.

Tổng quan thị trường Tây Hồ Tây

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội, đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành di dời về, dự báo sẽ trở thành trung tâm hành chính mới. Đây là một trong những lý do khiến thị trường bất động sản khu vực này cũng ngày càng phát triển đồng bộ và mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng cải thiện cùng sự gia tăng các dự án nhà ở và khai thông hai tuyến đường lớn: đường nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng; đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy về hướng ngoại giao đoàn, đi qua khu đô thị Starlake… đang là những yếu tố khiến bất động sản nơi đây trở nên hút nhà đầu tư.

Điều này cũng giúp liên kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, đồng thời là "đòn bẩy" giúp gia tăng nhiều lần giá trị của các dự án bất động sản nơi đây, đưa Tây Hồ Tây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tuy nhiên, trước một thị trường đa dạng như vậy, việc tìm một dự án tốt để đầu tư vẫn luôn là một bài toán khó đòi hỏi nhà đầu tư cần thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi giá bất động sản khu vực này ngày càng thăng hạng.

Starlake và gói chương trình khuyến mãi cho cư dân

Là dự án chung cư đầu tiên tại Hà Nội được "nhào nặn" bởi Tập đoàn Daewoo E&C - chủ đầu tư, xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm và thiết kế bởi Heerim - đơn vị có tiếng trong ngành địa ốc xứ Hàn, Tổ hợp chung cư cao cấp với 603 căn hộ cao cấp từ 2 - 4 phòng ngủ/căn, diện tích rộng rãi từ 91,25 - 154,54m2 - Starlake đang là cái tên "được lòng" nhiều nhà đầu tư.

Sức hút của Starlake không chỉ đến từ những yếu tố như: vị trí đẹp (được đầu tư và xây dựng ngay trong khu đất đắc địa với tỷ lệ xây dựng 31,5%); tiện ích đủ đầy (công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng đẳng cấp, spa, nhà hàng, thể thao, giải trí…) mà còn đến từ chính sách bán hàng mới.

Với chính sách mới, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 10% giá trị căn hộ để ký hợp đồng và 30% tiếp theo sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến tận trước thời điểm nhận nhà (30/10/2020), phần còn lại sẽ chia làm 2 đợt: 55% khi nhận nhà và 5% khi sổ đỏ trao tay.

Không chỉ với chính sách bán hàng linh hoạt và tiến độ thanh toán nêu trên, Starlake còn cam kết giữ đúng tiến độ thi công, dự kiến bàn giao đúng hạn vào ngày 30/10/2020 với sự bảo lãnh ngân hàng của BIDV và Shinhanbank cho từng khách mua.

Việc một dự án vốn đã hút nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, tiện ích đủ đầy… nhưng vẫn vừa tầm tài chính như Starlake, nay lại tung ra chính sách bán hàng mới cùng cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn được nhìn nhận giống như "một mũi tên trúng hai đích": vừa thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các nhà đầu tư, vừa khẳng định vị thế và uy tín của chủ đầu tư nói chung và dự án nói riêng trên bản đồ bất động sản khu Tây Hồ Tây, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake - Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379.