15:31 12/05/2016

Vị trí, “lực hấp dẫn” lớn nhất của The Park Avenue

Thu Ngân

Dự án The Park Avenue do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển nằm ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM sở hữu ưu thế hàng đầu về vị trí

Diễn viên, MC Bình Minh ‘mục sở thị” tại công trường The Park Avenue.
Diễn viên, MC Bình Minh ‘mục sở thị” tại công trường The Park Avenue.
Dự án The Park Avenue do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển nằm ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM sở hữu ưu thế hàng đầu về vị trí.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia về bất động sản, vị trí, vị trí và vị trí luôn là chìa khóa để bất kỳ bất động sản nào trở thành giá trị vượt thời gian. Bởi đây là một yếu tố mang tính duy nhất, không thể lặp lại, bất di, bất dịch, một vị trí tốt đồng nghĩa với việc kết nối giao thông, giao thương thuận lợi, liền kề nhiều tiện ích.

Vị trí cũng câu trả lời của MC Bình Minh về lực hấp dẫn đã thu hút anh đến với The Park Avenue. “Đây là dự án cao cấp đầu tiên trên trục đường Ba Tháng Hai cùng sự phát triển giao thương sầm uất của khu vực nên việc đầu tư chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao”, MC Bình Minh chia sẻ lý do mua căn hộ The Park Avenue.

Nằm ngay trung tâm quận 11, The Park Avenue hiện đang sở hữu ưu thế bậc nhất về vị trí, là khu phức hợp cao cấp đầu tiên và duy nhất trên trục đường Ba Tháng Hai hiện nay.

Tuyến đường này cũng là nơi nổi tiếng “không ngủ” với các hoạt động kinh doanh tấp nập của hàng trăm cửa hàng, dịch vụ, phòng giao dịch ngân hàng, cụm tiểu thủ công nghiệp vừa và nhỏ, cùng các trung tâm giáo dục và chăm sóc sức khỏe dày đặc.

Ngoài ra, chỉ trong vài bước chân, cư dân có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trung tâm thương mại Pakson, siêu thị Lotte, khu liên hợp thể thao hiện đại Phú Thọ…

Giá trị từ khoảng cách này sẽ giúp cư dân The Park Avenue có thêm nhiều thời gian để tận hưởng chất lượng sống và góp phần gia tăng giá trị đầu tư.

Không chỉ sở hữu thế vị trí, The Park Avenue còn được thiết kế dựa trên ý tưởng tích hợp “sống, làm việc, giải trí” trong một.

Nếu các lô thương mại năng động náo nhiệt bên dưới sẽ đáp ứng được các nhu cầu hướng ngoại, thì khu căn hộ bên trên với các chuỗi tiện ích cao cấp và khác biệt như hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, sẽ đem lại một môi trường thân thiện, là nơi phù hợp để gia đình, bạn bè gặp gỡ, giao lưu.
 
Vị trí, “lực hấp dẫn” lớn nhất của The Park Avenue 1
Vị trí, “lực hấp dẫn” lớn nhất của The Park Avenue 2
Thông tin về triển lãm dự án bất động sản Novaland.

Ngoài ra, thông qua việc tận dụng tối đa khoảng không ở cả 4 hướng, và kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề, các căn hộ vừa có tầm nhìn dễ chịu, vừa luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

Với sự khởi sắc của thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian gần đây, cùng với cuộc chạy đua “săn” nguồn hàng tốt, những căn hộ thuộc The Park Avenue luôn thu hút khách hàng

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: Sô 940 Ba Tháng Hai, phường 15, Tp.HCM
Khu nhà mẫu dự án The Park Avenue
Địa chỉ: Số 52 Thành Thái, quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50
Website: http://www.novaland.com.vn